Game Thời trang du lịch biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang du lịch biển

Giới thiệu về Game Thời trang du lịch biển

Cô gái Mana và chàng trai Jon đang lên kế hoạch cho những ngày nghĩ sắp tới tại bờ biển xinh đẹp, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàn nào là vé đi du lịch những nơi họ tham quan và lịch trình ăn uống. Thứ duy nhất còn thiếu trong chuyến đi này chính là các món dụng cụ cá nhân và trang phục của hai người nữa là xong. Họ đang chuẩn bị những thứ này bạn hãy giúp đỡ họ chọn ra cho mình những trang phục xinh đẹp nổi bật nhất bằng cách tham gia vào game thời trang du lịch biển này nào.

thời trang du lịch biển

Giới thiệu game thời trang du lịch biển: Vào game người chơi sẽ tiến hành công việc của mình đó chính là lựa chọn lần lượt quần áo cũng như trang phục cá nhân cho cả hai nhân vật. Với kho đồ phong phú nhiều kiểu cách thời trang khác nhau bạn hãy chọn nó đúng theo sở thích của chính mình để hoàn thiện những yêu cầu được đặt ra trong trò chơi này nào. Màu sắc cũng là yếu tố cực kì quan trọng bạn cần để ý đến chúng để phối nó lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể giúp nhân vật chơi của bạn xinh đẹp và nổi bật hơn khi đi dạo biển.

Chơi thêm: Game thời trang học trò.

game thời trang du lịch biển

Hướng dẫn chơi game thời trang du lịch biển: Vào trò game này mọi thao tác trong trò chơi người chơi đều phải dùng chuột để thực hiện. Bấm chuột trái để chọn hay thay đổi sự lựa chọn của mình, điều quan trọng nhất với trò game thời trang là năng khiếu thẫm mỹ của người chơi góp vai trò quan trọng trong việc dành điểm số cao.

choi game thời trang du lịch biển

Kho đồ phong phú cùng nhiều yếu tố chất như quả đất đang chờ đón sự tham gia khám phá và tạo mốt từ phía bạn. Ngay từ bây giờ hãy cùng vào game chơi ngay để cùng thư giãn và khám phá những thú vui có trong thể loại game thời trang này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang du lịch biển

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang du lịch biển

Chưa có nhận xét…