Game Dọn Dẹp Khách Sạn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Dọn Dẹp Khách Sạn

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click và kéo thả những rác rến, những vật dụng về đúng vị trí của nó.

Giới thiệu về Game Dọn Dẹp Khách Sạn

Khách Sạn luôn là một nơi để cho khách du lịch hoặc nhiều người có nhu cầu về chỗ ở đến nghỉ ngơi. Ngày nay, khi những hoạt động du lịch ngày càng nhiều, thì các khách sạn càng mọc lên như nấm, chính điều đó càng làm cho những dịch vụ này cần phải được nâng cấp về chất lượng. Và công việc dọn dẹp la một trong những yếu tố đó. Hãy thử chơi game mini với nội dung về công việc này, bạn sẽ thấy chúng thật thú vị chứ không mệt mỏi nữa đâu.

Đến với game Dọn Dẹp Khách Sạn – Hotel Clean Up, bạn sẽ được thử tài dọn dẹp của mình đối với một khách sạn khá sang trọng, khi giúp một cô phụ việc thự hiện việc lau dọn sạch sẽ khách sạn. Sau khi khách đã dọn đi, bạn sẽ phải bắt đầu công việc này của mình. Bằng cách tìm kiếm những rác rến còn lung tung trên mặt đấy, bạn sẽ bỏ chúng vào trong thùng rác. Từ những miếng táo dở, lon nước ngọt, những tờ báo, giày dép để lộn xộn, các võ bao thuốc lá…. bạn sẽ phải nhặt từng cái lên và đặt chúng vào đúng vị trí của nó đấy.

Ngoài ra, trong game bạn gái hay miễn phí này, những thứ như giường chiếu, chăn ga gối đệm cũng cần phải sửa sang, chỉnh đốn lại cho thật lịch sự và sang trọng. Sau khi đã dọn dẹp xong, bạn sẽ thấy căn phòng trở nên lung linh, sạch sẽ lạ thường, và tiếp tục đến với công việc tiếp theo. Từ việc đơn giản trong căn phòng, bạn sẽ đến với phòng tiếp tân để dọn dẹp với diện tích rộng hơn nhiều, và tất nhiên, khối lượng việc cũng nhiều hơn. Hãy tinh mắt và lanh lẹ một tí để hoàn thành các công việc bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Lọ Lem Dọn Nhà 2, bạn hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dọn Dẹp Khách Sạn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Dọn Dẹp Khách Sạn

Cảm nhận của bạn về Game Dọn Dẹp Khách Sạn

Chưa có nhận xét…