Game Thời trang chibi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang chibi

Giới thiệu về Game Thời trang chibi

Phong cách thời trang chibi là phong cách mới được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, phong cách này rầm rộ từ khi những bộ truyện manga xuất hiện phục vụ các độc giả. Bạn là người yêu thích phong cách thời trang theo kiểu manga, vậy thì tại sao không tham gia vào trò chơi thời trang chibi này để khám phá những điều vui thú nhất. Được tự do sáng tác và sáng tạo những phong cách táo bạo cho nhân vật hoạt hình của mình yêu thích nào.

thời trang chibi

Giới thiệu game thời trang chibi: Vào trò chơi bạn sẽ thấy một cô bé người mẫu đang chờ bạn hóa trang theo phong cách của manga, bên cạnh là kho trang phục mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàn hết rồi. Việc sáng tạo mọi thứ cho nhân vật có thêm nổi bật hơn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào óc thẫm mỹ của chính bạn trong trò chơi này đấy. Bạn đừng quên những phụ kiện cũng cần được gắn lên người nhân vật để cô ấy thêm phong cách và cá tính hơn với lối thời trang này nha.

Tham khảo thêm: Game công chúa bong bóng.

game thời trang chibi

Hướng dẫn chơi game thời trang chibi: Vào trò chơi người chơi sẽ khám phá hết những điều hay những điều vui thú nhất có trong trò chơi thời trang. Bạn được thiết kế kiểu trang phục cho nhân vật theo sở thích riêng của bản thân bạn. Mọi thao tác bạn sẽ dùng chuột để thực hiện.

choi game thời trang chibi

Bạn được quyền sáng tạo và được sữa đi sữa lại theo ý thích của riêng mình tại sao lại không thõa mãn chính đam mê ấy qua trò chơi này nào. Thời trang là chủ đề không có hồi két nhất là đối với những bạn gái thời trang chính là cuộc sống và phong cách nhưng phải biến tấu kết hợp sao cho đẹp mắt và nổi bật mới là cả một vấn đề.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang chibi

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang chibi

Chưa có nhận xét…