Game Cô đầu bếp tinh quái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô đầu bếp tinh quái

Giới thiệu về Game Cô đầu bếp tinh quái

Nhân dịp ngày lễ tạ ơn mẹ của cô bé Anna đã mua thật nhiều đồ ăn về để chế biến giúp gia đình mình có một ngày lễ thật tuyệt vời. Mẹ của cô bé đã giao cho cô nàng một phần trong công việc chế biến thức ăn, nhưng cô bé tinh nghịch này luôn tranh thủ mọi lúc mọi nơi để làm những công việc riêng khi mẹ của cô bé không kiểm soát. Hãy giúp cô bé qua mặt mẹ mình một cách xuất sắc bằng cách tham gia vào game cô đầu bếp tinh quái này nha.

cô đầu bếp tinh quái

Giới thiệu game cô đầu bếp tinh quái: Vào trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ là giúp đỡ cô bé trong công đoạn làm việc riêng. Khi mẹ cô bé có mặt hãy ngưng các hoạt động làm việc riêng trở lại và giả vờ tập trung vào công việc chế biến thức ăn cho bữa tối. Ngay lập tức khi mẹ cô bé đi khỏi hãy giúp cô bé tranh thủ làm những công việc riêng mà mình thích như soi gương, chải tóc, hóa trang thành con công đáng yếu…nhưng khi mẹ quan sát hãy tập trung vào công việc đừng để bị bắt gặp nếu bạn không muốn bị mẹ quở mắng.

game cô đầu bếp tinh quái

Hướng dẫn chơi game cô đầu bếp tinh quái: Sử dụng chuột trái và các phím mũi tên để thực hiện các hoạt động làm bếp và làm việc riêng. Quan sát khi mẹ đi khỏi hãy làm việc riêng và khi mẹ xuất hiện hãy nhấn nút X để dừng các hoạt động làm việc riêng lại tập trung vào việc làm bếp.

Chơi thêm: Game Pizza xúc xích.

choi game cô đầu bếp tinh quái

Đối với thể loại game văn phòng thư giãn này thì cách thức chơi khá đơn giản chỉ cần bạn nhanh tay nhanh mắt là có thể chinh phục được trò chơi này một cách nhanh gọn với điểm số thật là cao. Hãy cố gắng hoàn thiện tốt màn chơi để được qua level chơi mới nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô đầu bếp tinh quái

Cảm nhận của bạn về Game Cô đầu bếp tinh quái

Chưa có nhận xét…