Game Thiết kế váy cưới Barbie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thiết kế váy cưới Barbie

Giới thiệu về Game Thiết kế váy cưới Barbie

Nàng công chúa Barbie chuẩn bị làm đám cưới cùng với chàng hoàng tử Ken. Lễ cưới sẽ diễn ra khá long trọng có sự chứng kiến của nhiều quan khách mời, chính vì vậy mà trang phục lẫn diện mạo của cô dâu vô cùng quan trọng. Với tư cách là chuyên gia thiết kế thời trang và trang phục bạn hãy thiết kế váy cưới Barbie để nàng ấy có được trang phục xinh xắn và lộng lẫy nhất trong chính lễ cưới của cuộc đời mình.

thiết kế váy cưới Barbie

Giới thiệu game thiết kế váy cưới Barbie: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là lên kế hoạch thiết kế cho nàng công chúa Barbie xinh đẹp một bộ váy cưới thật xinh và thật hoàn tráng với kiểu thiết kế chuẩn 3 vòng. Phong cách váy cưới theo xu hướng hiện đại chứ không phải là phong cách cổ điển vừa thể hiện được sự trẻ trung năng động và không kém phần quyến rũ, nói chung  chiếc váy sẽ tôn vinh lên được nhan sắc xinh xắn của nàng Barbie hơn nữa.

Chơi thêm: Game thời trang đêm giáng sinh.

game thiết kế váy cưới Barbie

Hướng dẫn chơi game thiết kế váy cưới Barbie: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, mỗi chọn lựa nếu bạn cảm thấy không phù hợp và thích thây đổi chọn lại lựa chọn mới cho mình thì chỉ cần nhấn chuột vào chọn lựa mới. Lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhập đổi mới cho bạn nếu thấy ưng ý hãy tiếp tục những phần thiết kế khác và đừng quên chọn một kiểu tóc thật đẹp và thật xinh xắn cho nàng ấy nha.

chơi game thiết kế váy cưới Barbie

Chơi game thiết kế váy cưới Barbie, bạn sẽ là nhân vật quan trọng là nhà thiết kế trang phục cưới cho công chúa. Bằng chính tài năng của mình hãy biến hóa cho nàng ấy có được bộ váy xinh xắn nổi bật khi xuất hiện trước đám đông. Tài năng của bạn sẽ được chấm điểm khi bạn thực hiện tốt các công đoạn trên.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thiết kế váy cưới Barbie

Cảm nhận của bạn về Game Thiết kế váy cưới Barbie

Chưa có nhận xét…