Game Thi đấu bóng rổ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thi đấu bóng rổ

Giới thiệu về Game Thi đấu bóng rổ

Bạn yêu thích thể loại game thể thao hành động và nhất là bộ môn bóng rổ, vậy thì hãy tham gia vào hội thi đấu bóng rổ này để thể hiện tài năng của chính mình nào. Với phần thưởng giá trị hấp dẫn cho nên bạn hãy chiến đấu hết sức mình để dành lấy giải thưởng, thể hiện tài năng chơi bóng rổ đỉnh của đỉnh chính bạn khi tham gia vào trò chơi này ghi được thật nhiều điểm số.

thi đấu bóng rổ

Giới thiệu game thi đấu bóng rổ: Tham gia vào trò game mang tên thi đấu bóng rổ này người chơi hãy thể hiện hết mình tài năng của bạn thẩn. Ném chính xác khi rổ di chuyển qua trước mặt bạn, canh hướng ném cho thật chuẩn để khi bóng rời khỏi tay của bạn là nó dính vào rổ mang điểm số về cho bạn. Với mỗi lượt ném trúng bạn ghi được 50 điểm cộng còn với mỗi lượt ném trượt bạn bị mất đi một lượt chơi, vì vậy đừng làm mất lượt chơi của mình một cách hoang phí nha.

game thi đấu bóng rổ

Hướng dẫn chơi game thi đấu bóng rổ: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện, cố gắng thao tác nhanh gọn lẹ thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Mang về cho mình chiến thắng với điểm số cao nhất từ trước đến nay, lập kỷ lục vượt trội hơn những game thủ khác.

Chơi thêm: Game hành trình của ốc sên 8.

choi game thi đấu bóng rổ

Cùng chơi game thi đấu bóng rổ cùng khám phá những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay, cùng khám phá trò game thể thao mà bạn hâm mộ thể hiện hết tài năng của mình trong việc ghi điểm số. Lọt lưới càng nhiều thì khả năng dành chiếc cúp vô địch của bạn càng cao, càng ngày lưới sẽ di chuyển càng nhanh hơn nữa và bạn cần đoán nhanh vị trí nó di chuyển qua phát bóng nhanh nhất có thể để hốt điểm số cho mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thi đấu bóng rổ

Cảm nhận của bạn về Game Thi đấu bóng rổ

Chưa có nhận xét…