Game Lướt Ván Thời Tiền Sử
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Lướt Ván Thời Tiền Sử

Sử dụng cá phím MŨI TÊN để di chuyển cho người tiền sử và giữ thăng bằng cho nhân vật.

Giới thiệu về Game Lướt Ván Thời Tiền Sử

Thời tiền sử sẽ rất nhàm chán nếu con người chỉ biết thực hiện những công việc như săn bắt, hái lượm và đấu tranh để giành lãnh thổ. Để tạo ra những bầu không khí vui tươi, họ còn tổ chức ra những trò chơi thật thú vị và hấp dẫn. Đến với game Lướt Ván Thời Tiền Sử – Stone Age Skater, bạn sẽ được cùng với một người tiền sử, sử dụng những chiếc ván trượt tự chế của mình để tham gia vào những màn lướt ván điệu nghệ rất hấp dẫn.

Nếu bạn đã quen thuộc với nhiều game như Đua Xe Nông Trại, Xe Đua Vượt Núi 2, thì bạn sẽ không khó khăn gì khi đến với trò chơi này đâu. Với cách chơi rất quen thuộc và có phần còn dễ dàng khi điều khiển những chiếc ván trượt rất đơn giản, bạn sẽ dùng những phím mũi tên để có thể di chuyển cho người tiền sử cùng công cụ của mình, thực hiện những màn lướt ván tốc độ, trên những địa hình thật độc đáo. Bạn biết đấy, thời tiền sử thì địa hình rất tự nhiên, và hầu như chưa được cải tạo nhiều, nhưng bạn sẽ thật bất ngờ với những gì diễn ra trong game vui nhộn miễn phí này đấy.

Ngoài ra trong game, bạn sẽ được thực hiện những pha nhào lộn khi di chuyển đến những nơi có độ dốc cao. Bên cạnh đó thì những đồng tiền vàng bạn thu thập được cũng sẽ góp phần mang lại số điểm cao cho bạn đấy. Tuy nhiên, bạn có lấy được chúng không thì còn phải tuỳ thuộc vào khả năng lướt ván của bạn có tuyệt vời hay không rồi.

Hãy chơi game thoả thích và tận hưởng sự hấp dẫn của các game thể thao hay trong mua hè sôi động này bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lướt Ván Thời Tiền Sử, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Lướt Ván Thời Tiền Sử

Cảm nhận của bạn về Game Lướt Ván Thời Tiền Sử

Chưa có nhận xét…