Game Quán ăn nhanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Quán ăn nhanh

Giới thiệu về Game Quán ăn nhanh

Bạn vừa mới khai trương một quán ăn nhanh nhân dịp giáng sinh về để phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu, đây chính là thời điểm các cặp đôi hay hẹn hò đi ăn uống. Bạn hãy điều hành cửa hàng kinh doanh buôn bán thức ăn của bạn, chế biến những món ăn theo yêu cầu của từng khách hàng để kiếm về cho mình thật nhiều tiền lợi nhuận từ công việc bán thức ăn trong game này nha.

quán ăn nhanh

Giới thiệu game quán ăn nhanh: Trong ngày bạn khai trương cửa hàng có rất nhiều khách hàng để đến viếng thăm nhân dịp khai trương để thưởng thức món ăn. Bạn cố gắng chế biến thật nhanh để phục vụ họ theo đúng cái tên của quán chứ đừng để họ phải chờ đợi quá lâu. Những món ăn bạn chế biến phải ngon không bị cháy nếu bị cháy thì phải bỏ đi và bạn sẽ bị trừ điểm đấy. Qua màn chơi số lượng thực phẩm sẽ tăng lên đồng nghĩa với việc bạn phải chế biến và phục vụ cho nhiều khách hàng hơn nữa.

Hướng dẫn chơi game quán ăn nhanh: Mọi thao tác chế biến lẫn phục vụ bạn phải sử dụng chuột trái để thực hiện. Làm nhanh gọn và không để thừa phí phần nào bị vứt đi bán được càng nhiều thì doanh thu cho cửa hàng của bạn cũng cần phải tăng cao.

Chơi thêm: Game quán ăn vỉa hè.

choi game quán ăn nhanh

Những món ăn được chế biến và bày biện ra đĩa nhìn rất đẹp mắt bạn phục vụ càng nhanh khách hàng sẽ rất hài lòng. Đừng để họ chờ đợi bạn quá lâu nếu không họ sẽ chán nản bỏ đi và bạn mất đi một phần doanh thu, cách thức chơi trò này không quá khó chỉ cần bạn nhanh tay lên là được.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Quán ăn nhanh

Cảm nhận của bạn về Game Quán ăn nhanh

Chưa có nhận xét…