Game Nàng tiên cá sinh con
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nàng tiên cá sinh con

Giới thiệu về Game Nàng tiên cá sinh con

Một trò game hay dành cho các em nhỏ nàng tiên cá sinh con nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Trước giờ bạn chưa từng thấy điều này xẩy ra đúng không nào, với nàng tiên cá Ariel lần đầu tiên vượt cạn nàng ấy vô cùng lo lắng và muốn nhờ bạn giúp đỡ, hãy đỡ đẻ cho cô nàng mẹ tròn con vuông. Đây chính là nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành khi tham gia vào trò chơi nàng tiên cá sinh con này đấy.

chơi game nàng tiên cá sinh con

Giới thiệu game nàng tiên cá sinh con: Sau một thời gian dài mang thai cũng 9 tháng 10 ngày thì cũng là lúc nàng tiên cá chuẩn bị sinh nở. Cô nàng cực kì lo lắng và hồi hộp không biết con gái của mình mặt mũi ra sao, nó có được khỏe mạnh như bao người khác hay không? Nó có xinh xắn như chính bản thân của nàng hay không. Bạn hãy sẵn lòng giúp đỡ nàng ấy để cô nàng sinh hạ mẹ tròn con vuông vượt cạn thành công không phải lo lắng điều gì hết nhé.

Chơi thêm: Game em bé sinh đôi.

game nàng tiên cá sinh con

Hướng dẫn chơi game nàng tiên cá sinh con: Bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Các công đoạn khám bệnh bao gồm siêu âm, giúp nàng tiên cá vượt cạn. Ngay sau khi bé chào đời bạn hãy thực hiện việc tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, cho bé ăn rồi đóng bỉm cho nó. Chăm nom rồi chọn cho nó một kiểu trang phục thật là đẹp và xinh xắn đó là những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này.

nàng tiên cá sinh con

Nàng tiên cá sinh con trò chơi dành cho những bạn gái, qua trò chơi các bé gái sẽ biết cách hơn trong việc chăm sóc người khác. Điều này thật là tuyệt vời đúng không nào bạn sẽ được trải nghiệm cái cảm giác trở thành người chăm sóc em bé và chăm sóc mẹ. Đây là một trọng trách vô cùng lớn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nàng tiên cá sinh con

Cảm nhận của bạn về Game Nàng tiên cá sinh con

Chưa có nhận xét…