Game Giết Thời Gian Ngày Halloween
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Giết Thời Gian Ngày Halloween

Dùng CHUỘT TRÁI và bàn phím để chơi tuỳ theo từng trò chơi trong game với hướng dẫn cụ thế bạn nhé. Khi bà chủ phát hiện, hãy nhấn nút X đề dừng trò chơi mà Sarah đang chơi lại nhé.

Giới thiệu về Game Giết Thời Gian Ngày Halloween

Ngày Halloween là một lễ hội hoá trang khi mà nhiều người sẽ biến mình thành những con ma, những xác chết, những hình tượng quái dị bằng những bộ quần áo, lớp hoá trang đầy độc đáo và thú vị. Tuy nhiên, nếu như bạn không quan tâm gì đến ngày lễ này, và không có gì để làm mua vui cho mình, tại sao bạn không thử chơi game Giết Thời Gian Ngày Halloween – Halloween Slacking nhỉ ?

Trong mini game bạn gái hay này, bạn sẽ gặp lại cô bé Sarah dễ thương và vui tính. Cô bé đang chuẩn bị để tham gia vào lễ hội hoá trang Halloween, nhưng lại gặp một số vấn đề rắc rối. Bạn hãy giúp cho cô bé chuẩn bị mọi thứ mà không bị bà chủ phát hiện, vì nếu thấy, bà chủ sẽ cấm không cho Sarah tham gia vào ngày vui này nữa đấy.

Đầu tiên bạn mở ra game vui nhộn miễn phí này, sau đó sắp xếp lại đúng những vị trí bộ phận của chú thỏ bông gồm mắt mũi, đầu, mình, tai, tay, chân, để tạo thành một con thỏ bông thật dễ thương nhưng đầy ma quái. Sau đó, bạn sẽ ủi bộ đồ phù thuỷ đề có thể có đồ mặc ra đường. Quả bí đỏ bị khoét những lỗ để tạo hình thành một con ma cũng rất thú vị, sau đó bạn ăn vụng hết những quả táo nhỏ trên bàn, và tiếp tục sắp xếp những dụng cụ hoá trang cần thiết vào đúng vị trí của nó cho Sarah. Một sự chuẩn bị nữa, là bạn hãy đặt những thanh kẹo vào đúng với giỏ của nó để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc phân phát. Cuối cùng là chuẩn bị chơi Halloween bằng cách đăng một câu Status lên trên mạng. Vậy là bạn đã hoàn thanh giúp Sarah những bước chuẩn bị để có một đêm lễ hội thật vui rồi đấy.

Một game khác cũng hấp dẫn không kém về ngày này là game Bánh Quy Halloween, hãy thử sức nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Giết Thời Gian Ngày Halloween, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Giết Thời Gian Ngày Halloween

Cảm nhận của bạn về Game Giết Thời Gian Ngày Halloween

Chưa có nhận xét…