Game Phù thủy đêm Hallowen
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phù thủy đêm Hallowen

Giới thiệu về Game Phù thủy đêm Hallowen

Bà phủ thủy là nhân vật đáng sợ trong lòng các em nhỏ, bởi bà ta có gu trang phục nhìn rất đáng sợ. Từ đầu đến chân nguyên một màu đen cùng với cái mũi dài đáng sợ. Nên nghe đến thôi ai nấy cũng phát khiếp nhất là các em nhỏ và đây cũng chính là nguyên nhân mà ngày lễ hội ma quỷ các bạn nhỏ thường hay hóa thân thành nhân vật này. Phù thủy đêm Hallowen game thời trang hóa trang thành ma quỷ bạn có hứng thú không? Nếu có cùng tham gia vào game này ngay bây giờ nào.

Phù thủy đêm Hallowen

Giới thiệu game phù thủy đêm Hallowen: Tham gia vào trò game thời trang này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là lựa chọn trang phục cho mụ phù thủy nhỏ. Đầu tiên hãy chọn kiểu tóc sau đó là trang phục và phụ kiện thời trang kết hợp chúng lại với sao cho thật hài hòa về màu sắc và các món phụ kiện phải đúng chất đúng ý nghĩa của ngày lễ hội đêm Hallowen. Chỉ cần bạn khéo léo một chút là có thể trang hoàng cho nhân vật chơi của mình thật chất thật nổi bật trong ngày lễ hội lớn này.

Chơi thêm: Game cô dâu trên biển.

Game Phù thủy đêm Hallowen

Hướng dẫn chơi game phù thủy đêm Hallowen: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác có trong trò chơi di chuyển để chọn hết trang phục này đến các món trang phục khác. Bạn thấy thích và cảm thấy trang phục nào đẹp hợp thì dừng lại và chọn trang phục đó, công đoạn tiếp theo bạn chọn các món phụ kiện còn lại kết hợp chúng với nhau sao cho thật hài hòa.

Chơi game Phù thủy đêm Hallowen

Phù thủy đêm Hallowen trò chơi hóa trang thành ma quỷ đầy thú vị hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vui hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Qua trò chơi này bạn cũng học hỏi được cách thức làm thế nào để hóa trang cho thật đẹp và thật xuất sắc cùng bạn bè của mình chu du ngày lễ hội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phù thủy đêm Hallowen

Cảm nhận của bạn về Game Phù thủy đêm Hallowen

Chưa có nhận xét…