Game Mỳ xào Nhật Bản
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mỳ xào Nhật Bản

Giới thiệu về Game Mỳ xào Nhật Bản

Cô gái tên Quyên rất thích ăn món mỳ xào Nhật Bản nên hôm nay cô ấy quyết định tham gia lớp học nấu ăn từ những chuyên gia hàng đầu để học hỏi cách thức chế biến món ăn ngon hấp dẫn này.  Hãy đến với lớp học nấu ăn để học hỏi cách thức chế biến món ăn ngon tuyệt vời này phục vụ cho bản thân mình và những người thân trong gia đình mình nào.

mỳ xào Nhật Bản

Giới thiệu game mỳ xào Nhật Bản: Tắt cả nguyên liệu cùng với dụng cụ chế biến món ăn đã sẵn sàn rồi đang chờ bạn tham gia để thực hiện mà thôi. Có tổng cộng 9 bước bạn phải hoàn thành là đun sôi mỳ ống cùng với xúc xích sau đó vớt mỳ ra khỏi nồi. Cắt nhỏ từng miếng xúc xích bào cà chua cắt rau thơm thái tỏi lẫn ớt chiên phomat lên hoàn thành tắt cả những bước ở đây trong thời gian ngắn nhất để hoàn thành màn chơi của mình với điểm số càng cao càng tốt.

Tham khảo thêm: Game học nấu súp chay.

game mỳ xào Nhật Bản

Hướng dẫn chơi game mỳ xào Nhật Bản: Dùng chuột để thực hiện việc kéo những công cụ, nguyên liệu vào bếp để nấu ăn, quan sát chú ý đến hệ thống thông gió một chút bạn đừng để nó dừng quay nếu để nó dừng quay bạn sẽ mất thời gian bật lửa lại đấy. Hãy hoàn thành màn chơi của mình nhanh nhất có thể ghi về điểm số thật cao.

choi game mỳ xào Nhật Bản

Món Mỳ xào Nhật Bản được những chuyên gia hàng đầu hướng dẫn bạn cách nấu nướng và chế biến tận tình như vậy không có lý do gì để bạn từ chối việc học hỏi đúng không nào. Cùng vào game để cùng học hỏi những bí quyết nấu ăn ngon này nào, đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mỳ xào Nhật Bản

Cảm nhận của bạn về Game Mỳ xào Nhật Bản

Chưa có nhận xét…