Game Mì ý trộn thịt viên
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mì ý trộn thịt viên

Giới thiệu về Game Mì ý trộn thịt viên

Cùng vào bếp với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để chế biến món ăn ngon mì ý trộn thịt viên. Món ăn du nhập từ nước ngoài về giờ đây cách thức chế biến cũng như trang trí sẽ được các chuyên gia chỉ dẫn tận tình và chi tiết. Bạn muốn học hỏi thì đừng ngần ngại chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình và chi tiết cách thức thực hiện ra sao.

chơi game mì ý trộn thịt viên

Giới thiệu game mì ý trộn thịt viên: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải thực hiện tuần tự các thao tác từ chọn loại mì kiểu sợi to hoặc sợi nhỏ. Sau đó là loại thịt viên đi kèm, rau gia vị cùng nhiều thứ cần thiết khác như nước sốt, nước uống đi kèm. Bàn ăn với khăn trải bàn đẹp cùng chiếc đĩa đấy sắc màu sẽ biến món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đó là những gì mà chuyên gia sẽ chỉ dẫn bạn làm khi tham gia khóa học nấu món ăn mì ý trộn thịt viên.

game mì ý trộn thịt viên

Hướng dẫn chơi game mì ý trộn thịt viên: Sử dụng chuột để di chuyển chọn thao tác và nhấn chuột trái để thực hiện các thao tác chọn lựa. Bạn có thể trang trí món ăn theo đúng sở thích của mình miễn sao nhìn ngon hấp dẫn và bắt mắt là được. Sau khi hoàn thành xong sẽ có các chuyên gia chấm điểm quá trình thực hiện của bạn đấy.

Chơi thêm: Game gà hầm phô mai.

mì ý trộn thịt viên

Chơi game mì ý trộn thịt viên với đồ họa đẹp lối chơi đơn giản. Tắt cả những bạn nữ yêu thích nấu ăn sẽ thấy hứng thú khi trải nghiệm qua trò chơi này. Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình bạn chỉ cần thao tác lựa chọn thôi mọi thứ đã có sẵn hết rồi. Hãy làm tốt để nhận được điểm số cao khi game kết thúc nha.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mì ý trộn thịt viên

Cảm nhận của bạn về Game Mì ý trộn thịt viên

Chưa có nhận xét…