Game Khách Sạn Lý Tưởng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Khách Sạn Lý Tưởng

Sử dụng CHUỘT để chơi trò chơi. Click vào từng vị trí cụ thể theo hướng dẫn trong game khi mới bắt đầu chơi.

Giới thiệu về Game Khách Sạn Lý Tưởng

Bạn mơ ước được trở thành ông chủ hay bà chủ của một khách sạn nổi tiếng ? Bạn sẽ phải học cách quản lý khách sạn từ bây giờ.Thuộc thể loại game bạn gái, game Khách Sạn Lý Tưởng – Fantasy Hotel sẽ cho bạn trải nghiệm khi làm quản lý một khách sạn nổi tiếng là như thế nào. Trong game, đầu tiên khi khách đến khách sạn, bạn sẽ mới khách đến lấy phòng ở quầy tiếp tân, sau đó hướng dẫn khách ra thang máy, sử dụng thang máy cho khách. Chỉ dẫn khách đến phòng theo đúng yêu cầu. Trong quá trình khách đang sử dụng phòng, bạn sẽ được yêu cầu những vấn đề như dọn dẹp phòng ốc, bạn phải click vào yêu cầu đó để tiếp nhận, sau đó click vào người dọn dẹp để thực hiện yêu cầu. Cũng tương tự như vậy đối với người giặt là quần áo với yêu cầu giặt đồ và người đầu bếp với yêu cầu về thức ăn. Sau khi khách đã sử dụng xong phòng, họ sẽ trả phòng và gửi tiền cho bạn.

Mỗi ngày, bạn đều có một mục tiêu về số tiền phải kiếm được, và nếu như bạn không hoàn thành mục tiêu, khả năng quản lý của bạn hơi yếu đấy. Bạn cũng có thể dùng tiền mình kiếm được, nâng cấp cho khách sạn của bạn ngày càng trở nên hoàn thiện và tiếp đón được nhiều khách hơn.

Một số game cùng thể loại khác cũng sẽ rất hấp dẫn bạn như Nhà Hàng Kem Anna 2, Nhà Hàng Rạp Xiếc, Rạng Rỡ Trong Quán Cafe, Quậy Phá Bãi Biển, …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khách Sạn Lý Tưởng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Khách Sạn Lý Tưởng

Cảm nhận của bạn về Game Khách Sạn Lý Tưởng

Chưa có nhận xét…