Game Thiên thần dũng cảm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thiên thần dũng cảm

Giới thiệu về Game Thiên thần dũng cảm

Trái đất đang yên ổn bỗng dưng xuất hiện một đoàn người ngoài hành tinh, chúng tiến hành việc xâm chiếm khắp nơi. Làm cho cuộc sống của những cư dân trên trái đất bị xáo trộn, ngay lúc này đây chỉ có duy nhất một thiên thần dũng cảm đứng lên chóng lại bọn chúng. Tiêu diệt hết bọn chúng để mang lại sự bình yên cho trái đất lẫn con người, bạn cũng hãy cùng đồng hành với nhân vật thiên thần trong phiên bản game thiên thần dũng cảm này. Đấu tranh chóng lại những tên người ngoài hành tinh đáng ghét nhé.

thiên thần dũng cảm

Giới thiệu game thiên thần dũng cảm: Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai thành nhân vật thiên thần với nhiệm vụ tiêu diệt những tên người ngoài hành tinh. Sử dụng vũ khí là chiếc phi thuyền chiến đấu của mình di chuyển về phía trước tấn công những tên người ngoài hành tinh nguy hiểm. Nhả đạn liên hồi về phía bọn chúng để tiêu diệt hết. Khi chúng xuất hiện đông thì hãy dùng bom để diệt sạch, trên chặng đường đi của bạn sẽ có nhiều vật phẩm rơi ra hãy thu thập hết những vật phẩm này để phục vụ cho những trận chiến tiếp theo.

game thiên thần dũng cảm

Hướng dẫn chơi game thiên thần dũng cảm: Để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi người chơi cần nhả đạn và ném bom về phía địch. Dùng các phím mũi tên để di chuyển phi thuyền hướng về phía trước và tấn công quân địch, Nhả đạn bằng các cách nhấn phím Z và nhấn phím X để ném bom. Hãy tránh né đạn từ bọn chúng và đừng để ăn đạn quá nhiều nếu bạn không muốn mình thua cuộc trong trận chiến. Những món vật phẩm sẽ là thứ hỗ trợ giúp cho bạn có thể chiến tốt hơn ở những màn chơi sau. Cùng thể loại với trò chơi này là xác ướp ai cập chiến đấu bạn cũng có thể tham khảo chơi thêm ngay tại đây.

chơi game thiên thần dũng cảm

Với thể loại game hành động chiến đấu hấp dẫn được thiết kế trên nền đồ họa 2D lung linh sắc màu. Sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trãi nghiệm thú vị nhất từ trước đến nay. Bạn là một game thủ yêu thích thể loại phiêu lưu hành động thì đây chính là chọn lựa số 1 cho bạn hãy đến với sân chơi thiên thần dũng cảm ngay từ bây giờ để cảm nhận những điều thú vị nhất nào

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thiên thần dũng cảm

Cảm nhận của bạn về Game Thiên thần dũng cảm

Chưa có nhận xét…