Game Dọn Nhà Mở Tiệc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Dọn Nhà Mở Tiệc

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những đồ vật vứt linh tinh trong phòng và đặt nó vào đúng vị trí cũng như trạng thái vốn có của nó (lưu ý chờ game tải xong và nhấp chọn "Bắt đầu" để chơi game)

Giới thiệu về Game Dọn Nhà Mở Tiệc

Bạn là người vui vẻ, hoà đồng và luôn mở cửa mong muốn bạn bè đến ngôi nhà của mình để ăn uống, vui chơi sau những giờ học tập, hoặc làm việc căng thẳng mệt mỏi. Điều đó quả thật tuyệt vời. Nhưng trước tiên, bạn phải dọn dẹp căn nhà của mình thật sách sẽ đã, chứ nếu để một căn nhà bừa bộn, lộn xộn thì sẽ chẳng ai dám bước vào nhà bạn đâu.

Đến với trò chơi Dọn Nhà Mở Tiệc – Cleaning Time Dinner Party, bạn sẽ cùng với một cô gái dễ thương, dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị cho buổi party vào buổi tối cùng bạn bè. Trong game mini thú vị này, bạn sẽ đến từng căn phòng để bắt đầu công việc dọn dẹp. Nào là phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,… Và căn phòng nào cũng như phòng nào, đều đang rất bừa bộn. Nào là trong bếp thì rác từ những quả trái cây, những đồ dùng bếp vất lung tung cả lên, nước trong bồn chảy xối xả, tủ lạnh thì tan hoang,…phòng khách thì bàn ghế xếp lộn xộn, các bức tranh trong phòng xộc xệch,… Hãy bắt tay vào dọn dẹp ngay bạn nhé.

Bằng cách click vào những đồ vật sai vị trí, và kéo chúng về đúng với nơi mà lẽ ra chúng phải nằm ở đó để có thể hoàn thành mục tiêu của game. Hãy cùng thể hiện sự ngăn nắp, sạch sẽ, và sắp xếp đồ dùng một cách khoa học trong trò chơi bạn gái mini đáng yêu này bạn nhé. Tuy công việc có đôi chút vất vả nhưng bù lại, bạn sẽ có được nhiều niềm vui khi nghĩ đến buổi tiệc cùng bạn bè vào buổi tối đấy.

Một trò chơi khác cũng tương tự và hấp dẫn là game 9x Dọn Nhà, hãy thoả thích thưởng thức sự hấp dẫn của trò chơi bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dọn Nhà Mở Tiệc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Dọn Nhà Mở Tiệc

Cảm nhận của bạn về Game Dọn Nhà Mở Tiệc

Chưa có nhận xét…