Game Mèo Tom dọn nhà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo Tom dọn nhà

Giới thiệu về Game Mèo Tom dọn nhà

Bạn yêu thích nhân vật chú mèo Tom đáng yêu thường xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình và những trò game vui nhộn. Sắp tới đây chàng ta có buổi tiệc sinh nhật có sự xuất hiện của bạn nữa, kết thúc buổi tiệc khách đều ra về hết không ai dọn dẹp khu vườn với mèo Tom. Một mình mèo Tom dọn nhà sẽ rất vất vả bạn hãy giúp đỡ cậu ta một tay trong việc dọn nhà và cùng chơi trò xếp hình, tô màu với chú mèo nhé.

mèo Tom dọn nhà

Giới thiệu game mèo Tom dọn nhà: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cùng đồng hành với nhân vật chú mèo Tom, bắt đầu dọn dẹp từ bên trong ra ngoài, trước tiên là những mảnh vỡ thủy tinh hãy thu thập chúng lại. Cho vào sọt rác có mảnh chai thủy tinh và sau đó thu thập những thứ còn lại. Giấy vụn lẫn thức ăn thừa bạn nhó phân loại rác và chọn đúng dụng cụ để dọn dẹp là được. Sau khi dọn sạch sẽ mọi thứ bạn đừng quên lâu chùi sàn nhà cho thật khô và thoáng mát. Đừng quên chơi trò xếp hình và tô màu với chú mèo.

Chơi thêm: Game Elsa chia tay Jack.

game mèo Tom dọn nhà

Hướng dẫn chơi game mèo Tom dọn nhà: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Lựa chọn dụng cụ dọn dẹp thích hợp rồi sau đó dọn thật nhanh để tiếp tục trò chơi tô màu, xếp hình. Hãy tô màu những bức tranh thật đẹp sống động như bức tranh mẫu mà trò chơi gợi ý vậy.

chơi game mèo Tom dọn nhà

Chơi game mèo Tom dọn nhà đồ họa game đẹp độc đáo, lối chơi hay kết hợp của nhiều trò lại với nhau. Có thể nói là 3 trong một cho người chơi một luồng trải nghiệm liên tục các trò khác nhau. Để người chơi không có cảm giác nhàm chán với những thao tác lập đi lập lại nhiều lần.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo Tom dọn nhà

Cảm nhận của bạn về Game Mèo Tom dọn nhà

Chưa có nhận xét…