Game Thời trang gà tây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang gà tây

Giới thiệu về Game Thời trang gà tây

Chú gà tây có rất nhiều bộ quần áo thời trang theo nhiều kiểu phong cách khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi khi đi ra ngoài chú ta tốn khá nhiều thời gian cho mình trong việc lựa chọn ra một bộ đồ, một trang phục đẹp mắt, bạn hãy giúp đỡ nhân vật chú gà có được bộ trang phục đẹp hoàn hảo nhất trong trang trại gà của mình. Điều đó không quá khó đúng không nào hãy tìm cho chú ta một bộ đồ thật đẹp và lộng lẫy trong game thời trang gà tây này nào.
thời trang gà tây

Giới thiệu game thời trang gà tây: Vào trò chơi bạn hãy thể hiện sự khéo léo và óc thẫm mỹ cao của mình trong việc phối đồ. Chọn ra cho nhân vật chú gà những bộ trang phục ấn tượng theo phong cách mà bạn yêu thích và bạn cho là đẹp. Đầu tiên là chọn một bộ long đẹp sau đó là iểu đuôi sao cho nhìn chú gà thật đẹp thật đẳng caaos. Chọn bộ móng tay, đôi giày phụ kiện kính mắt, caravat, nơ đeo sao cho thật là sành điệu và sản phẩm thiết kế sao cho thật đẹp và thật nổi bật hơn chính trang phục của bạn.

game thời trang gà tây

Hướng dẫn chơi game thời trang gà tây: Sử dụng chuột trái để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi, kho trang phục và phụ kiện rất đa dạng. Bạn hãy chọn theo trình tự từ trên xuống dưới một cách thật logic nhất có thể làm sao đó để trang diện cho nhân vật chơi của mình thật đẹp và thật xinh. Trí tưởng tượng của bạn về một chú gà có ngoại hình và phong cách thời trang xuất sắc nhất thế nào hãy thiết kế như mình muốn.

Chơi thêm: Game bat girl.

choi game thời trang gà tây

Không chỉ có người mới có phong cách thời trang và trang phục hoàng tráng mà ngay cả những chú gà cũng rất cần nữa. Vì vậy bạn hãy thể hiện khả năng thiết kế tinh tế của mình để thực hiện nào, chúc bạn có được tác phẩm đẹp như mình mong muốn khi trải nghiệm trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang gà tây

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang gà tây

Chưa có nhận xét…