Game Cuộc thi sắc đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc thi sắc đẹp

Giới thiệu về Game Cuộc thi sắc đẹp

Những cô gái tham gia vào cuộc thi sắc đẹp 2017 luôn có yêu cầu cao trong việc trang điểm và làm tóc của mình. Để giúp cho bản thân họ có một ngoại hình vượt trội hơn rất nhiều và để làm được những điều này thì chuyên gia make up phải là những người có tay nghề cao trong lĩnh vực này. Bạn với vai trò là một chuyên gia trang điểm thời trang hàng đầu, vậy thì hãy cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình bằng cách làm cho các cô gái thêm xinh đẹp và nổi bật hơn nha.

cuộc thi sắc đẹp

Giới thiệu game cuộc thi sắc đẹp: Những cô gái sẽ xếp hàng khi đến tiệm làm đẹp của bạn và hãy mời các cô ấy vào theo đúng thứ tự người nào đến trước mời trước và người nào đến sau thì mời sau. Tiếp theo đó là công đoạn làm đẹp hãy xem những yêu cầu của họ là gì rồi dắt họ đến vị trí cần thiết để làm đẹp cho họ. Thông thường các cô gái sẽ yêu cầu trang điểm, làm tóc, chọn trạng phục… để biến đổi mình xinh tươi hơn. Khách hàng đến tiệm của bạn rất đông cho nên bạn sẽ cực kì bận rộn khi làm đẹp cho họ những hãy cố gắng thật nhiều để phục vụ cho được thật nhiều khách hàng nha.

Chơi thêm: Game hot girl làm đẹp.

game cuộc thi sắc đẹp

Hướng dẫn chơi game cuộc thi sắc đẹp: Dùng chuột để hoàn thành các thao tác yêu cầu trong trò chơi này và bạn cố gắng làm càng nhanh càng tốt. Đừng để khách hàng của bạn chờ đợi quá lâu họ sẽ mất kiên nhẫn mà bỏ đi mất và số tiền bạn kiếm được cũng giảm đi một cách đáng kể. Nên hãy chiều lòng tắt cả khách hàng để kiếm về cho mình điểm số cao nhất trong trò chơi này nha.

choi game cuộc thi sắc đẹp

Chơi game cuộc thi sắc đẹp khám phá hết những điều hay vui thú có trong trò chơi này. Bạn vừa học được cách làm đẹp cho bản thân và còn khám phá nhiều cái hay cái mới vui thú có trong trò chơi này nữa. Tại sao không thử và tại sao lại không tham gia vào ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc thi sắc đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc thi sắc đẹp

Chưa có nhận xét…