Game Làm món cá cuốn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm món cá cuốn

Giới thiệu về Game Làm món cá cuốn

Là con gái bạn yêu thích việc nấu ăn chế biến những món ăn ngon hấp dẫn vậy thì hãy cùng đến với lớp học dạy nấu ăn làm món cá cuốn. Bạn sẽ cô nàng đầu bếp hàng đầu thế giới có tên là Lisa hướng dẫn bạn thật chi tiết và tận tình để bạn có thể học hỏi và chế biến được món cá cuốn thơm ngon tuyệt đỉnh nhất. Còn chờ đợi gì nữa hãy cùng tham gia vào game làm món cá cuốn này ngay từ bây giờ nào.

làm món cá cuốn

Giới thiệu game làm món cá cuốn: Vào game người chơi chỉ cần thực hiện theo đúng như những thao tác hướng dẫn của đầu bếp chuyên gia hàng đầu ở đây chính là cô nàng Lisa. Công đoạn đầu tiên chính là thực hiện việc sơ chế nguyên liệu chế biến thức ăn theo đúng trình tự quy trình có những hướng dẫn cụ thể chi tiết cho bạn làm theo chỉ cần thực hiện đúng là coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ chơi của mình rồi. Bạn hoàn thành càng nhanh thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng nhiều.

Tham khảo thêm: Game cửa hàng đồ ăn nhanh.

game làm món cá cuốn

Hướng dẫn chơi game làm món cá cuốn: Mọi thao tác bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện cố gắng hoàn thành thật nhanh tay để chế biến món cá cuốn thơm ngon hấp dẫn. Chỉ cần rê kéo chuột theo hướng dẫn của dấu mũi tên đã có sẵn coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ chơi của mình rồi đấy.

choi game làm món cá cuốn

Bạn có nhanh nhẹn và khéo léo hay không điều đó thể hiện qua điểm số mà bạn sẽ dành được trong trò chơi này. Cố gắng học hỏi bí quyết nấu ăn để từ đó chế biến được món bánh cuốn thơm ngon hấp dẫn phục vụ cho những người thân trong gia đình mình nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm món cá cuốn

Cảm nhận của bạn về Game Làm món cá cuốn

Chưa có nhận xét…