Game Cửa hàng đồ ăn nhanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng đồ ăn nhanh

Giới thiệu về Game Cửa hàng đồ ăn nhanh

Cô gái Hana nhân dịp nghĩ hè muốn kiếm việc làm thêm kiếm thêm thu nhập nên đã đăng ký làm nhân viên phục vụ trong quán phở. Ban đầu cô ấy còn khá bở ngỡ vì chưa quen công việc nên bạn hãy giúp đỡ cô gái bằng cách tham gia chơi game cửa hàng đồ ăn nhanh hỗ trợ cô ấy trong mọi tình huống như đón tiếp khách khi khách vào. Nghe khách yêu cầu thức ăn gì và nhanh chóng mang bánh ra cho khách hàng và nhận tiền thưởng về từ họ, hãy giúp cô gái Hana hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nhé.

cửa hàng đồ ăn nhanh

Giới thiệu game cô bồi bàn năng động: Nhiệm vụ của người chơi sau khi tham gia vào trò game này là phục vụ theo tắt cả những yêu cầu của khách hàng xem họ cần những gì. Nhanh tay đi lấy những món ăn mà họ yêu cầu để phục vụ cố gắng đừng mang thức ăn sai vì như vậy bạn sẽ phải mang đến thùng rác đổ đi như vậy bạn sẽ bị trừ tiền công đấy. Mỗi màn chơi sẽ có một số điểm nhất định mà bạn phải kiếm được và thời gian cũng có quy định nên hãy cố gắng hết cỡ để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình nha.

Tham khảo thêm: Game làm món ăn vặt.

game cửa hàng đồ ăn nhanh

Hướng dẫn chơi game cửa hàng đồ ăn nhanh: Mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện và bạn sẽ có thời gian là 3 phút để hoàn thành màn chơi của mình. Hãy nhanh tay nhất có thể phục vụ được càng nhiều khách hàng càng tốt để kiếm được đủ số tiền thưởng như quy định trong từng màn chơi.

choi game cửa hàng đồ ăn nhanh

Những màn chơi cuối số lượng khách hàng mua đồ ăn nhanh sẽ ngày càng nhiều hơn nừa đòi hỏi bạn cần phải nhanh nhẹn tháo vát mới có khả năng phục vụ được hết. Đừng để những khách hàng của mình chờ đợi bạn quá lâu họ sẽ giận mà bỏ đi đấy, cùng tham gia chơi để khám phá những điều hay thú vị có trong trò chơi này nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa hàng đồ ăn nhanh

Cảm nhận của bạn về Game Cửa hàng đồ ăn nhanh

Chưa có nhận xét…