Game Dọn Dẹp Siêu Thị
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Dọn Dẹp Siêu Thị

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click hoặc kéo thả những món đồ nằm lộn xộn, lung tung trong gian hàng để đưa chúng trở lại đúng vị trí của nó, hoặc nằm trong thùng rác.

Giới thiệu về Game Dọn Dẹp Siêu Thị

Siêu thị luôn là một khu vực rộng lớn , và mỗi nhân viên làm việc tại đây sẽ được chia rất nhiều công việc khác nhau. Người thì bán hàng, người thì kiểm kê lượng hàng, có người bảo vệ, quản lý,… Trong game Dọn Dẹp Siêu Thị – Cleaning Time Supermarket, bạn sẽ được tham gia vào công việc dọn dẹp cho siêu thị sau một ngày họat động hết tần suất.

game bạn gái dọn dẹp này, bạn sẽ giúp một cô nhân viên dễ thương, đầu tiên là quét dọn lại những khu vực rất bừa bãi. Nhiều trẻ em tinh nghịch đã vẻ lên những bức tường. Người đi mua hàng khi lựa không được ưng ý đã để lại không ngay ngắn những hàng hoá. Nhiều khách hàng khi vào siêu thị còn ăn uống và vứt những lon nước ngọt, võ chuối, lõi táo rỗng,… đầy rẫy rác rến ngổn ngang trong siêu thi. Bạn sẽ phải nhặt rác bỏ vào thùng, những hàng hoá nguyên vẹn nhưng sai vị trí sẽ phải được trả lại đúng chỗ của nó. Công việc dọn dẹp cũng khá vất vả phải không bạn.

Lần lượt các khu bán đồ của siêu thị sẽ phải qua tay bạn dọn dẹp như khu thực phẩm, khu đồ gia dụng, khu bán các thứ ăn nhanh,… Mỗi nơi đều có sự bừa bộn riêng của nó, và nếu khéo léo bạn sẽ giúp cho cô nhân viên không phải mất nhiều công sức đâu đấy.

Hãy thể hiện sự tinh mắt cũng như nhanh nhẹn của mình để có thể đưa siêu thị trở về trạng thái sạch sẽ, và đón nhiều lượt khách vào ngày hôm sau bạn nhé. Nếu chưa hoàn thành được công việc, bạn có thể dùng trợ giúp, và tìm ra những chỗ mình thiếu sót, sau đó thì mau chóng hoàn thành thôi.

Một game hay online tương tự hứa hẹn cũng sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn là game Lọ Lem Dọn Nhà 2, hãy chơi game thoả thích nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dọn Dẹp Siêu Thị, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Dọn Dẹp Siêu Thị

Cảm nhận của bạn về Game Dọn Dẹp Siêu Thị

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Đinh Thúy Nga Vào lúc 1:59 pm ngày 13/10/2019 Trả lời

    tải lâu quá