Game Lọ Lem Dọn Nhà 2




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Lọ Lem Dọn Nhà 2

Sử dụng CHUỘT TRÁI nhấp chọn và kéo những thứ như rác rến, cũng như những đồ dùng khác vào đúng vị trí của nó như thùng rác, thùng đựng đồ chơi, ....

Giới thiệu về Game Lọ Lem Dọn Nhà 2

Dọn nhà luôn là một công việc mà rất nhiều người phải làm. Bạn đã đến với trò chơi Lọ Lem Dọn Nhà rồi thì thấy được rằng công việc khá vất vả này khi đưa vào game cũng sẽ thật thú vị phải không nảo ? Sau khi dọn dẹp xong, bạn sẽ cảm thấy không gian sống của mình sẽ thật khác biệt, và tuyệt vời hơn đấy.

Đến với phiên bản tiếp theo là game Lọ Lem Dọn Nhà 2 – Cutie Trend Yuki’s Cleaning Day, bạn sẽ được cùng với cô bé Yuki dọn dẹp cho căn nhà của bạn mình. Sau một đêm vui chơi với bữa tiệc linh đình, đến sáng hôm sau, nhân lúc chủ nhà là cô bé Suize ra ngoài đi siêu thị, Yuki chợt nảy ra ý tưởng sẽ dọn dẹp căn nhà để Suize không phải bận tâm gì nữa. Bạn hãy giúp cho cô bé thực hiện ý tưởng của mình nhé.

Trong game vui dễ chơi này, trước tiên bạn sẽ ra khu vườn, và nhặt hết những rác rưởi bỏ vào thùng rác, bỏ những đồ chơi còn để lộn xộn vào trong thùng chứa, cũng như quét rác cho sân vườn sạch sẽ. Tiếp theo sẽ đến những căn phòng trong nhà, cũng với ngổn ngang rác rến và các dụng cụ, đồ chơi vứt bừa bãi, lung tung, bạn hãy sắp xếp lại chon gay ngắn nhé.

Hãy hoàn tất những công việc dọn dẹp trước khi cô bé Suize về nhé, nếu không bạn sẽ thua cuộc trong trò chơi bạn gái ý nghĩa hay này đấy. Tuy nhiên, việc giúp đỡ bạn bè của Yuki là rất đáng ghi nhận. Trong cuộc sống ngoài đời, bạn cũng hãy giúp đỡ bạn bè của mình chân thành như vậy nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lọ Lem Dọn Nhà 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Lọ Lem Dọn Nhà 2

Cảm nhận của bạn về Game Lọ Lem Dọn Nhà 2

Chưa có nhận xét…