Game Làm đẹp toàn thân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm đẹp toàn thân

Giới thiệu về Game Làm đẹp toàn thân

Đối với chị em phụ nữ vấn đề làm đẹp toàn thân là vấn đề luôn luôn được đề cập hàng đầu, hằng ngày chắc hẳn các nàng luốn mất nhiều thời gian với những công đoạn làm đẹp của chính bản thân mình đúng không nào. Làm thế nào để có được làn da đẹp mềm mịn và một vóc dáng đáng mơ ước bạn có hiểu biết hết những bí quyết làm đẹp đó hay không? Nếu bạn chưa biết hết thì hãy cùng tham gia vào trò chơi này để cùng học hỏi nào.

làm đẹp toàn thân

Giới thiệu game làm đẹp toàn thân: Người chơi sẽ phải hoàn thành rất nhiều công đoạn làm đẹp khác nhau cho cô bạn gái Aly để giúp đỡ cô nàng trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn . Với công đoạn đầu tiên đó chính là công đoạn chăm sóc răng miệng để giúp cho cô gái có hàm răng đẹp nhất tiếp theo đó là công đoạn chăm sóc da và chăm sóc tóc. Trang điểm cũng như chọn lựa kiểu tóc đẹp ấn tượng sẽ mang lại những nét đẹp quyến rũ hơn rất là nhiều cho cô ấy nên bạn hãy cố gắng hết mình giúp đỡ cô nàng nha.

game làm đẹp toàn thân

Tham khảo thêm: Game tóc xinh cuối tuần.

Hướng dẫn chơi game làm đẹp toàn thân: Từ công đoạn chăm sóc răng miệng cho đến chăm sóc da mặt, làm tóc và chọn lựa trang phục đẹp người chơi đều phải thao tác bằng chuột. Sẽ có hướng dẫn gợi ý nho nhỏ bên trên màn hình bạn chỉ cần quan sát và rê chuột theo đúng như hướng dẫn là có thể hoàn thành được những yêu cầu của trò game làm đẹp này rồi.

choi game làm đẹp toàn thân

Giờ thì cùng tham gia vào trò chơi làm đẹp toàn thân để cảm nhận nhiều điều hay và vui thú trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ học hỏi được thật nhiều bí quyết cũng như kinh nghiệm hay khi tham gia trải nghiệm ở trò chơi này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm đẹp toàn thân

Cảm nhận của bạn về Game Làm đẹp toàn thân

Chưa có nhận xét…