Game Khám Phá Nông Trại




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Khám Phá Nông Trại

Sử dụng "CHUỘT" hoặc các phím "MŨI TÊN" để hoàn thành từng công việc. Để bắt đầu "CLICK" chọn vào hành động và sau đó thực hiện, nếu đang thực hiện mà người Bà đến gần thì phải đóng hành động đó lại ngay bằng cách "CLICK" vào dấu "X" của cửa sổ.

Giới thiệu về Game Khám Phá Nông Trại

Khám Phá Nông Trại – Day at The Farm là game thuộc thể loại văn phòng –  game bạn gái có nội dung vui nhộn và hài hước sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật vui tươi và thú vị. Nội dung game nói về một cô bé tinh nghịch có tên Saran trong dịp về thăm người bà của mình tại một vùng nông thôn vào mùa hè, cô bé rất thích những công việc tại nông trại tuy nhiên người bà của cô bé lại không cho phép cô vì sợ cô bị bẩn,…

Không giống với những game nông trai khác như Khu Vườn Trái Cây, Khám Phá Nông Trại – Day at The Farm đưa người chơi vào từng tình huống thách thức vui nhộn khác nhau. Trong đó người chơi có nhiệm vụ giúp cô bé Saran thực hiện thành công các công việc mà cô thích bằng cách thực hiện các thao tác thật khéo léo và nhanh nhẹn không để người bà phát hiện. Mỗi công việc đều được thiết kế độc đáo riêng và chính điều này sẽ mang lại cho người chơi sự thú vị và hào hứng trong mọi công việc. Hãy giúp  cô bé Saran thực hiện được những công việc mà cô thích trong game Khám Phá Nông Trại – Day at The Farm này, thật khéo léo và nhanh nhẹn trong từng thao tác và hoàn thành màn chơi thật xuất sắc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khám Phá Nông Trại, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Khám Phá Nông Trại

Cảm nhận của bạn về Game Khám Phá Nông Trại

Chưa có nhận xét…