Game Nghệ Thuật Xăm Hình
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nghệ Thuật Xăm Hình

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những công đoạn thực hiện tạo hình xăm được hướng dẫn chi tiết trong game nhé.

Giới thiệu về Game Nghệ Thuật Xăm Hình

Ngày nay, những người yêu thích môn xăm hình sẽ có thể tự tin thể hiện cá tính của mình với những hình xăm độc đáo. Tuy vẫn có nhiều người có cái nhìn không tốt về bộ môn nghệ thuật đầy cá tính này, nhưng rất nhiều người đã chấp nhận nó và tạo điều kiện cho thú vui xăm mình có thể phát triển trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ vốn là đối tượng rất thích thể hiện chính mình.

Hãy thử sức với game Nghệ Thuật Xăm Hình – Tattoo Passion để được biết thêm về môn nghệ thuật độc đáo này bạn nhé. Và biết đâu bạn sẽ thích chúng thì sao ? Bạn sẽ được trong vai của một chủ cửa hàng xăm tattoo để thực hiện công việc xăm hình của mình cho khách hàng. Đầu tiên trong trò chơi mini này, bạn sẽ được lựa chọn một bạn gái là khách hàng của bạn để bắt đầu xăm trổ. Khách hàng của bạn nghe đến tiếng tăm shop của bạn. Hãy giúp cô ấy có một hình xăm thật đẹp. Hãy nghe một chút tâm sự của cô ấy về nghề nghiệp cũng như mơ ước của cô ấy, điều đó sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình xăm cho khách hàng của mình đấy.

Trong game bạn gái mới này, sau khi đã chọn được hình xăm rồi, bạn sẽ tiếp tục công việc của mình bằng những công đoạn thực hiện đưa hình ảnh đẹp đẽ đó lên người, vào đúng vị trí mong muốn của khách hàng. Lần lượt sẽ là các bước tô màu, đổ mực lên hình xăm, áp hình xăm vào vị trí trên cơ thể của khách hàng, tháo những tấm giấy dán ra, tô viền vết xăm, khử trùng, xăm theo màu phù hợp,.. thế là bạn đã có một hình xăm độc đáo cho khách hàng rồi đấy.

Một trò chơi khác cũng tương tự là game Nghệ Thuật Tattoo 2, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nghệ Thuật Xăm Hình, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Nghệ Thuật Xăm Hình

Bình luận từ Facebook cho Game Nghệ Thuật Xăm Hình

Cảm nhận của bạn về Game Nghệ Thuật Xăm Hình

Chưa có nhận xét…