Game Jerry tập hôn bạn gái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Jerry tập hôn bạn gái

Giới thiệu về Game Jerry tập hôn bạn gái

Chú chuột jerry cùng người bạn gái của mình đang dạo chơi trong công viên, chú ta rất muốn hôn bạn gái của mình nhưng ngặt nỗi con mèo Tom luôn có mặt bên cạnh. Khi nó chú ý quan sát thì bạn chẳng thể nào thực hiện được ý đồ của mình. Bạn hãy giúp cho chú chuột Jerry hôn được bạn gái của mình bằng cách canh chừng con mèo Tom cho cậu ta trong game Jerry tập hôn bạn gái này nha.

Jerry tập hôn bạn gái

Giới thiệu game Jerry tập hôn bạn gái: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là canh chừng con mèo Tom. Mỗi khi nó bật nhạc to và không chú ý đến Jerry hãy điều khiển cho chú chuột quay sang hôn bạn gái của mình hãy hôn thật lâu và thật sau. Nhưng khi nó tắt nhạc nó sẽ quay sang hướng bạn và chú ý xem bạn đang làm gì, cho nên ngay lúc đó hãy dừng hành động hôn bạn gái của Jerry lại đừng để nó bắt quả tang nếu không nó sẽ lại bắt cả hai nhốt vào cái lồng ấy.

Chơi thêm: Game kiss trong văn phòng.

game Jerry tập hôn bạn gái

Hướng dẫn chơi game Jerry tập hôn bạn gái: Các thao tác điều khiển trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, cố gắng thao tác và phản xạ các tình huống chi tiết diễn ra nhanh chóng nhất có thể để hoàn thành. Bạn điều khiển chú chuột Jerry hôn được bạn gái càng nhiều càng lâu mà không bị bắt quả tang coi như bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ trong trò chơi với điểm số cao rồi đấy.

choi game Jerry tập hôn bạn gái

Trò game có nội dung hay vui nhộn cùng với đồ họa game có thiết kế đẹp mắt. Khi chơi bạn sẽ cảm thấy hào hứng thích thú vô cùng và đầu óc cũng đươc thư giãn hơn rất nhiều. Bạn hãy vào chơi để giải trí và thử độ nhanh nhẹn phản xạ của mình trong game nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Jerry tập hôn bạn gái

Cảm nhận của bạn về Game Jerry tập hôn bạn gái

Chưa có nhận xét…