Game Kiss trong văn phòng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kiss trong văn phòng

Giới thiệu về Game Kiss trong văn phòng

Kiss trong văn phòng một trò game hay hấp dẫn và kịch tính, nội dung của trò chơi hài hước này là kể về việc anh chàng Max đẹp trai ga lăng thích hun lén tắt cả các cô gái xinh đẹp nóng bỏng. Cô nàng đồng nghiệp là người anh chàng đang để ý và muốn hôn lén cô ấy thật là nhiều, nhưng sếp luôn có bên cạnh và quan sát anh ấy. Làm sao anh chàng có thể hôn lén được cô đồng nghiệp đây bạn hãy giúp đỡ anh chàng canh chừng sếp của mình nha.

kiss trong văn phòng

Giới thiệu game kiss trong văn phòng: Anh chàng Max đang dự định hôn cô nàng đồng nghiệp ngay cả khi có sếp ở bên cạnh vì anh chàng muốn thử cái cảm giác lo lắng và hồi hộp khi hôn nó như thế nào. Đứng trước mặt sếp nhưng anh chàng luôn sẵn sàn tư thế cuối xuống hôn cô nàng đồng nghiệp khi sếp không để ý. Không chỉ hôn trong văn phòng mà khi đi ăn ở nhà hàng Max cũng tranh thủ hôn cô bồi bàn thật là nhiều. Mặc dù ông chủ nhà hàng lẫn sếp của anh ta nghi nghờ nhưng vì anh ta phản ứng quá nhanh nên chẳng thể nào bắt được quả tang cả.

game kiss trong văn phòng

Hướng dẫn chơi game kiss trong văn phòng: Các thao tác thực hiện trò hôn lén này bạn sẽ dùng chuột để thực hiện, cố gắng di canh chừng cho thật tốt. Khi sếp đang quan sát thì đừng hôn nhưng khi ông ấy quay đi thì ngay lập tức điều khiển chàng Max cuối xuống hôn cô gái ngay lập tức hôn được càng nhiều thì bạn được tiếp tục qua màn chơi mới được chinh phục và hôn những cô gái khác nữa.

Chơi thêm: Game nụ hôn lén ngọt ngào.

choi game kiss trong văn phòng

Kiss trong văn phòng trò game giải trí hay hấp dẫn, chàng Max sẽ phải đi qua nhiều nơi từ văn phòng cho đến nhà hàng, siêu thị và có cơ hội kiss hết những cô gái nóng bỏng xinh đẹp ở đây. Hãy giúp anh chàng có những phút giây nồng nàn và lãng mạn nhát có thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kiss trong văn phòng

Cảm nhận của bạn về Game Kiss trong văn phòng

Chưa có nhận xét…