Game Cao thủ ném gạch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cao thủ ném gạch

Giới thiệu về Game Cao thủ ném gạch

Bạn đã bao giờ có một lần mơ ước được trở lại những năm tháng của tuổi thơ hay chưa, một lần được chơi những trò như ném đá, ném gạch, bia banh…những năm tháng tuổi thơ ấy thật hùng vĩ đúng không nào. Bạn có thể sống lại những giây phút ấy thông qua trò chơi mang tên game cao thủ ném gạch được vô tư thể hiện những gì mà bạn yêu thích bạn đam mê.

cao thủ ném gạch

Giới thiệu game cao thủ ném gạch: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho nhân vật cậu bé thực hiện động tác ném gạch thật cao thật xa về phía trước một cách thích hợp nhất có thể. Phóng những vieenc gạch bay càng cao càng xa ngoài tầm của mặt hồ để bạn nhận được điểm số thật cao trong trò chơi này. Với trò chơi này yếu tố chọn hướng ném cũng như lực ném để nó bay cao bay xa hơn nữa vượt qua cánh đồng cũng như mặt hồ một cách xuất sắc là điều bạn cần thực hiện cho tốt.

Chơi thêm: Game ném bánh cùng đầu bếp.

game cao thủ ném gạch

Hướng dẫn chơi game cao thủ ném gạch: Dùng chuột trái để thực hiện các thao tác ném gạch bay càng cao càng xa, chọn hướng ném bằng cách di chuyển chuột để viên gạch cố tọa độ bay cao và xa hơn nữa trên mặt hồ mang đến cho bạn thành tích cao khi kết thúc màn chơi của mình.

choi game cao thủ ném gạch

Chơi game cao thủ ném gạch trò game thuộc thể loại game tính điểm hay hấp dẫn thu hút khá nhiều sự quan tâm chú ý của người chơi nhất là các game thủ nhí. Nó mang đến những dây phút trải nghiệm sản khoái tinh thần cho người chơi sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cao thủ ném gạch

Cảm nhận của bạn về Game Cao thủ ném gạch

Chưa có nhận xét…