Game Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào

Click và GIỮ CHUỘT để hôn và lưu ý thả chuột kịp lúc để không bị phát hiện đấy nhé.

Giới thiệu về Game Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào

Chào mừng bạn lại đến với thế giới của những game miễn phí hay nhất luôn được cập nhật hằng ngày từ các web nổi tiếng ở nước ngoài, hôm nay bạn sẽ được đến với một trong những trò chơi thú vị dành riêng cho bạn gái và đó chính là game Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào – Kiss Bieber, với cái tên game thì hiển nhiên bạn đã thấy nó có 1 điều gì đó khá đặc biệt đúng không bạn, vào trong game bạn sẽ còn cảm thấy đặc biệt hơn nữa với những màn game khá thú vị đấy.

Game kể về câu chuyện gồm 3 người đi du lịch tơi những vùng miền mà họ chưa được từng tới trước đây, có thể là Âu Mỹ hay Anh Quốc, Brazin hay Thailan và trong chuyến đi này đã phát sinh nhiều chuyện biến hóa, 1 chàng trang có tên là Bieber là chàng trai đẹp nhất đi cùng hai cô gái, tuy nhiên 1 cô gái xinh xắn trong đó đã có cảm tình với Bieber và họ nãy sinh những nụ hôn nồng cháy để trao cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên trong đó người con gái còn lại cũng có cảm tình và cô ta bắt đầu ghen tức, bạn đã chuẩn bị các phương pháp giúp cho cô gái này chưa.

Thật thú vị phải không bạn và trò chơi này được đánh giá là một trong những game bạn gái hay được nhiều bạn trẻ vui nhộn, với nhiều phong cảnh đẹp của game cùng sự hồi hộp khi sợ bị đối phương phát hiện, người viết đảm bảo ở màn đâu của game thì bạn sẽ hồi hộp cho mà xem, hãy nhanh tay chơi game và cảm nhận bạn nhé.

Bên cạnh trò chơi hay này còn có một số game khác cũng có nội dung tương tự như game Sonic Tập Hôn, trò chơi Hôn Nhau Trong Lớp, đây đều là những game hay được nhiều lượt chơi nhất trong những ngày qua, bạn hãy nhanh tay nếm thử mùi của những trò chơi này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào

Cảm nhận của bạn về Game Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào

Tất cả 1 nhận xét…

  1. le yen nhi Vào lúc 7:17 pm ngày 07/12/2014 Trả lời

    wa do thay ma ghe