Game Ghép hình trung thu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ghép hình trung thu

Giới thiệu về Game Ghép hình trung thu

Trung thu là dịp tết dành cho các em thiếu nhi, những em nhỏ luôn háo hức mỗi khi đến sịp này. Các em được bố mẹ đưa đi chơi, được thưởng những chiếc bánh trung thu ngon miệng. Đặc biệt hơn nữa là vừa được ăn bánh vừa được thử thách trí thông minh của mình với trò game ghép hình trung thu. Nhiều thú vui hấp dẫn đang chờ đón bạn chinh phục, đừng bỏ qua cơ hội thử thách tuyệt vời như thế này nha.

ghép hình trung thu

Giới thiệu game ghép hình trung thu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ chinh phục các mức độ thử thách của trò chơi, với nhiều cấp độ khác nhau. Có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn là dễ, thường và khó. Khi mới bắt đầu bạn hãy chinh phục những thử thách dễ trước đó. Mỗi màn sẽ có giới hạn từng bước di chuyển bạn cố gắng di chuyển các khối hình trong số bước đi này mà thôi. Không đi quá giới hạn như vậy sẽ không hoàn thành, số bước đi thấp hơn hoặc bằng giới hạn là bạn đã hoàn thành trò chơi này một cách xuất sắc.

Chơi thêm: Game sức mạnh của Ben 10.

game ghép hình trung thu

Hướng dẫn chơi game ghép hình trung thu: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác trong trò chơi này. Nhấn chọn hình rồi di chuyển theo ý muốn của bạn với mục đích sắp xếp lại tấm hình hoàn thiện như gợi ý. Mỗi bức tranh sẽ có giới hạn số bước đi nhất định và bạn chỉ di chuyển trong giới hạn này mà thôi. Nếu hết số bước đi màn chơi của bạn coi như kết thúc và bạn chưa hoàn thành được nó.

chơi game ghép hình trung thu

Chơi game ghép hình trung thu thể hiện sự nhanh nhẹn lẫn trí thông minh sáng tạo của bạn trong bộ môn ghép hình. Trước tấm ảnh gợi ý có sẵn hãy xếp tấm tranh lại theo hình gợi ý bên dưới, thao tác càng nhanh càng chuẩn xác điểm số bạn được tặng thưởng càng nhiều. Mở ra cơ hội chinh phục thử thách mới cho chính bạn nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ghép hình trung thu

Cảm nhận của bạn về Game Ghép hình trung thu

Chưa có nhận xét…