Game Vua Đầu Bếp Tài Ba
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vua Đầu Bếp Tài Ba

Sử dụng CHUỘT kéo thả các đối tượng ở kệ bên trái vào vị trí phù hợp, sau đó nhấp chọn KẾT QUẢ ở phía dưới bên trái.

Giới thiệu về Game Vua Đầu Bếp Tài Ba

Bạn yêu thích nấu ăn và muốn làm ra những món ngon nhất cho gia đình của mình qua mỗi bữa ăn hằng ngày, và tất nhiên để nấu ăn ngon được thì dĩ nhiên là chúng ta phải học hỏi rồi. Mời bạn tham gia game hay Vua Đầu Bếp Tài Ba để học thêm 1 vài công thức mới, ở game này chủ yếu mang đến cho bạn sự giải trí nhẹ nhàng qua sự thú vị của mỗi màn chơi, việc tiếp theo là bạn sẽ phải tự tổng hợp chúng lại để tìm công thức tổng hợp cho mình nhé.

Trong game vui nhộn này, bạn sẽ dùng trí tuệ nhạy bén của mình sắp đặt các đối tượng có thể di chuyển vào vị trí thích hợp để chạy 1 chuỗi các sự kiện theo yêu cầu của game, có những bước tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá khó, và ngoài ra ở mỗi cấp độ sẽ có độ khó khác nhau và nhiều điều thú vị bất ngờ khác đang chờ bạn khám phá đấy.

Đây là 1 trong những game hay online được đông đảo các bé thiếu nhi yêu chuộng vì sự vui nhộn của game, trò chơi trẻ em hay này có cách chơi dễ tiếp cận và phù hợp với cả các bạn gái làm việc văn phòng, vì trò chơi mang đậm yếu tố giải trí nên các bạn sẽ học rất nhanh và có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho mình cũng như sự giải trí tuyệt vời. Bên cạnh đó các bạn còn có thể tham gia thêm game Vua Đầu Bếp, ở game này bạn sẽ học được 1 công thức hoàn hảo đấy, hãy tham gia ngay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Vua Đầu Bếp Tài Ba

Cảm nhận của bạn về Game Vua Đầu Bếp Tài Ba

Tất cả 2 nhận xét…

  1. THUY Vào lúc 11:47 am ngày 31/10/2014 Trả lời

    hay ghe co

  2. LE QUANG Vào lúc 7:26 pm ngày 30/11/2014 Trả lời

    rat kho hieu de khi choi can deu khien va chinh cho de choi hon