Game Sút Phạt Trực Tiếp 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sút Phạt Trực Tiếp 2

Sử dụng phím SPACE để chơi game.

Giới thiệu về Game Sút Phạt Trực Tiếp 2

Bóng đá là một môn thể thao tuyệt vời có tính đồng đội cao và yêu cầu kỹ năng cũng khá cao. Vì vậy bạn mới biết các cầu thủ chuyên nghiệp họ phải luyện tập vất vả như thế nào, bên cạnh đó họ còn cần 1 huấn luyện viên tài ba và nhiệt huyết, sẵn sàng chỉ dẫn từng cú sút và kỹ thuật. Trong game Sút Phạt Trực Tiếp 2 bạn sẽ chứng kiến các cầu thủ tí hon thực hiện những cú sút thần kỳ đến mức nào nhé.

Trong game thể thao mini vui nhộn này, bạn sẽ dùng phím Space để canh lực sút và sút bóng, nếu bạn có độ chính xác cao và canh chuẩn ngay mốc tốt nhất thì kiểu gì bóng cũng bay vào lưới, còn nếu bạn nhấp phím không đạt yêu cầu thì sao, tất nhiên thủ môn của đội bạn cũng tài năng không kém, họ sẽ bắt được bóng ngay hoặc hất văng bóng của bạn ra ngoài đấy.

Để tăng thêm sự thú vị khi chơi game, bạn có thể chọn lựa nhân vật sút bóng trong sân. Với đồ họa hoạt hình game trông khá bắt mắt và âm thanh game rất đặc biệt, bạn sẽ rất thích thú khi tham gia trò chơi online hay này đấy.

Ngoài trò chơi hấp dẫn trên ra bạn còn có thể chơi thêm game Sút Phạt Trực Tiếp phiên bản người lớn, với nhiều tính năng mới lạ đảm bảo bạn sẽ yêu thích trò chơi hay này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Sút Phạt Trực Tiếp 2

Bình luận từ Facebook cho Game Sút Phạt Trực Tiếp 2

Cảm nhận của bạn về Game Sút Phạt Trực Tiếp 2

Chưa có nhận xét…