Game Gấu trúc trượt tuyết
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Gấu trúc trượt tuyết

Giới thiệu về Game Gấu trúc trượt tuyết

Chú gấu trúc muốn tham gia vào cuộc đua trượt tuyết của mùa đông năm nay. Để có được thành quả tốt, ngay từ bây giờ chú ta bắt đầu những bài tập luyện cho mình. Di chuyển qua những khu rừng tuyết, tránh né những chướng ngại vật. Đây là điều mà gấu trúc muốn làm. Bạn hãy giúp chú ta luyện tập dành chiến thắng trong trò game gấu trúc trượt tuyết. Mang về cho mình điểm số cao trong cuộc đua này nhé.

game gấu trúc trượt tuyết

Giới thiệu game gấu trúc trượt tuyết: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào game. Đó chính là giúp đỡ cho chú gấu trúc con vượt những chặng đường dài đầy thử thách. Từ phía đỉnh núi cho đến dưới núi, từ đó luyện tập khả năng trượt tuyết của mình. Di chuyển một cách tài tình qua những chặng đường hẹp, không để chú gấu trúc va chạm vào những vách đá. Nếu va vào cuộc chơi của bạn coi như chấm dứt ngay tại đây. Điểm số phụ thuộc vào quãng đường mà bạn di chuyển. Đi càng xa điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao.

chơi game gấu trúc trượt tuyết

Hướng dẫn chơi game gấu trúc trượt tuyết: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Điều khiển nhân vật chú gấu di chuyển một cách linh hoạt. Những cục đá trên đường là thử thách để bạn vượt qua. Nhảy lên để vượt qua, bạn cố gắng di chuyển được quãng đường càng xa càng tốt. Ghi được điểm số thật cao đồng nghĩa với tài năng của bạn cực đỉnh.

gấu trúc trượt tuyết

Lối chơi trong trò game gấu trúc trượt tuyết khá đơn giãn. Nhưng cũng không hề kém phần hấp dẫn người chơi. Đây là trò game mang tính chất giải trí, có nội dung nhàng. Thích hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, ai cũng có thể tham gia trải nghiệm. Lướt qua những con đường tuyết nó sẽ mang đến cho bạn một tinh thần sản khoái, xã được stress cho mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Gấu trúc trượt tuyết

Cảm nhận của bạn về Game Gấu trúc trượt tuyết

Chưa có nhận xét…