Game Nhà của cún cưng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhà của cún cưng

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Nhà của cún cưng

Bạn là một người thích những loài động vật như chó và mèo? Bạn muốn sở hữu một con thú cưng để thương yêu chúng? Hãy chơi Game Nhà của cún cưng để biết bạn nên làm gì khi nuôi một con thú cưng bạn nhé! Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 2D tuyệt đẹp, hình ảnh tươi sáng sắc nét, với âm thanh lôi cuốn và dễ chịu, bạn sẽ như được hòa mình vào một thế giới của riêng mình, nơi đó chỉ có bạn và một chú cún cưng cực kỳ dễ thương.

Game Nhà của cún cưng

Giới thiệu Game Nhà của cún cưng: Đây là một game giải trí nhẹ nhàng, đồ họa dễ thương, người chơi sẽ được sở hữu một chú cún cưng cực kỳ đáng yêu và biết nghe lời. Nội dung của trò chơi xoay quanh việc bạn tự chọn cho mình một chú cún cưng theo ý riêng bạn, chơi đùa cùng cún, xây nhà cho cún. Đó sẽ là những cơ hội để bạn thể hiện được tình cảm của mình dành cho những con thú cưng trong nhà, bạn sẽ học được cách bảo vệ chúng và tạo cho chúng một nơi ở riêng thật xinh xắn.

Chơi Game Nhà của cún cưng

Hướng dẫn chơi Game Nhà của cún cưng: Cách chơi game cực kỳ đơn giản, bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game. Trò chơi được chia ra làm 4 phần, phần đầu tiên là việc bạn “tự tạo” ra một chú cún cho mình. Tiếp đó là bạn phải chơi đùa với nó và vuốt ve nó để tăng thêm độ thân mật giữa hai bên. Đó chính là một điều cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ một ai muốn nuôi thú cưng.

Nhà của cún cưng

Thứ 3, Game Nhà của cún cưng sẽ biến bạn thành một người thợ mộc bằng việc để bạn xây dựng một ngôi nhà nhỏ bằng gỗ cho cún, hàng loạt các thao tác như vẽ, cắt, bôi keo và dính các phần của ngôi nhà lại, bạn sẽ có một ngôi nhà nhỏ cơ bản. Cuối cùng là sơn màu cho ngôi nhà nhỏ thật đẹp. Chắc chắn rằng, với thẩm mĩ của bạn, ngôi nhà nhỏ cho cún cưng sẽ rất đẹp. Bạn đã sẵn sàng để hoàn thành trò chơi thú vị này chưa? Nếu bạn chưa có một chú thú cưng của riêng mình thì hãy thử Đi mua thú cưng ngay nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhà của cún cưng

Cảm nhận của bạn về Game Nhà của cún cưng

Chưa có nhận xét…