Game Cô dâu Barbie làm đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô dâu Barbie làm đẹp

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Cô dâu Barbie làm đẹp

Bạn đã bao giờ chơi game cô dâu barbie làm đẹp bao giờ chưa, hãy cùng nàng công chúa Barbie của chúng ta sắp cử hành hôn lễ chuẩn bị thật chu đáo cho ngày trọng đại nhé. Tất cả mọi thứ đã chuẩn bị xong, giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời đang đến rất gần. Nhưng có một sự cố không may xảy ra, cô đang rất buồn và lo lắng.

Cô dâu Barbie làm đẹp

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất, ngày hạnh phúc của cô dâu chú rể và tất cả mọi người. Cô dâu Barbie đã chuẩn bị mọi thứ để hôn lễ của mình diễn ra thành công và tốt đẹp. Từ trang điểm, trang phục đã xong xuôi hết, giờ chỉ cần đợi đến giờ là tiến hành hôn lễ. Nhưng lại có một chuyện không hay ngoài ý muốn xảy ra. Đó là có một con mèo nhảy vào người cô. Khiến cho cô trở nên thảm hại với đầu tóc bị rối xù lên, khuôn mặt bị mèo cào, lớp kem trang điểm bị lem ra, rồi thì váy cưới bị rách nữa. Nàng rất lo sợ và đã khóc. Hôn lễ sắp bắt đầu rồi. Không thể để hình dáng này ra ngoài được. Cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn.

Game cô dâu Barbie làm đẹp

Nhiệm vụ của bạn đó là giúp cô ấy lau lại khuôn mặt, trang điểm lại cho thật xinh đẹp. Chải tóc, cài lại vương miện. Khâu lại những chỗ váy bị rách, lau vết bẩn, xịt khô lại chiếc váy nữa. Còn đôi giày xinh dễ thương nữa cũng cần phải được lau sạch sẽ và chỉnh sửa lại. Có vẻ rất nhiều việc phải không nào? Nhưng những việc này không khó đâu nhé! Chỉ cần bạn cẩn thận nhẹ nhàng thực hiện theo hướng dẫn thì bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp lung linh cho Barbie thôi.

Chơi game cô dâu Barbie làm đẹp

Sau khi chơi xong game cô dâu barie làm đẹp bạn hãy thưởng thức thử game hot girl làm đẹp xem có hay bằng không nhé, hy vọng bạn sẽ thích và ủng hộ minigameviet.net nhiều hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô dâu Barbie làm đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Cô dâu Barbie làm đẹp

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Ngọc Trân Vào lúc 2:09 am ngày 04/06/2015 Trả lời

    Cô dâu đẹp wá<3

  2. nguyen linh phuong Vào lúc 6:47 pm ngày 16/12/2019 Trả lời

    qua xau luon