Game Đi Mua Thú Cưng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đi Mua Thú Cưng

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click chọn những bộ đồ cùng con thú độc đáo nhất bạn nhé.

Giới thiệu về Game Đi Mua Thú Cưng

Bạn là một người rất yêu quý động vật và luôn muốn có sự xuất hiện của chúng trong căn nhà của mình. Bạn quyết định đến với một cửa hàng bán thú cưng và chọn lấy cho mình một con thú độc đáo. Hãy thử sức với game Đi Mua Thú Cưng – Animal Shelter nhé, và bạn sẽ cùng một cô gái tìm kiếm cho mình một con thú nuôi hết sức tuyệt vời ở cửa hàng bán động vật đấy.

Trong game bạn gái thú vị này, bạn sẽ được giúp cho cô gái trong game có thể lựa chọn những bộ đồ phù hợp nhất khi đi chọn lựa thú cưng cho mình. Lần lượt bạn sẽ được chọn những kiểu tóc rất đáng yêu và cá tính đấy. Chúng rất phù hợp với một cô gái trẻ trung và năng động. Sau đó là những chiếc áo phông rất độc đáo và cuốn hút đấy. Một số chiếc còn khiến bạn giống một nhà động vật học nữa đó. Tiếp theo sẽ là những kiểu quần rất hợp thời trang và tôn dáng trẻ trung của bạn gái trong game lên đấy. Có thể là những chân váy hay quần short, kaki rất đẹp. Một chiếc áo blouse trắng làm áo khoác cũng khá độc đáo cho một cô gái cá tính phải không nào các bạn, tất nhiên chỉ để chụp hình thôi nhé, còn muốn làm bác sĩ thú y thì bạn cần phải học đấy.

Trong game mini online này, khi chọn lựa bạn cũng cần phải đeo bao tay cũng như khẩu trang để có thể đảm bảo an toàn nhất cho cô gái. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn một con thú cho riêng mình. Có thể là một chú chó hay chú mèo, hoặc cũng có thể là mua sắm đồ dùng cho thú cưng ở nhà của bạn nữa. Cuối cùng, một hình ảnh độc đáo về căn nhà của những loài động vật sẽ là khung hình nền thật đẹp để bạn chụp hình cho cô gái đấy.

Một trò chơi thú vị khác là game Làm Thú Nhồi Bông, bạn hãy thử sức cùng trò chơi này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đi Mua Thú Cưng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đi Mua Thú Cưng

Cảm nhận của bạn về Game Đi Mua Thú Cưng

Chưa có nhận xét…