Game Line 98 Phiên Bản 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Line 98 Phiên Bản 2

Sử dụng "CHUỘT" để "CLICK" chọn các viên bi và sau đó "CLICK" vào các ô trống để di chuyển chúng (những viên bi sẽ được giải phóng khi có ít nhất 5 viên cùng màu liên kề nhau trên cùng một đường thẳng).

Giới thiệu về Game Line 98 Phiên Bản 2

Chơi game Line 98 phiên bản 2, một trong những game kinh điển PC đang được rất nhiều người chơi yêu thích và thể hiện tài nhanh trí trong từng màn chơi đánh đố thú vị mang đậm chất riêng của loạt game flash hay này. Với nội dung được mô phỏng theo phiên bản trò chơi gốc Line 98 nhưng có sự tùy biến theo hướng hiện đại đã thực sự tạo nên tính sinh động và hào hứng trong từng màn chơi đánh đố độc đáo riêng.

Nhiệm vụ của người chơi trong game trí tuệ kinh điển này không gì ngoài việc thực hiện các lước đi khôn ngoan theo nguyên tắc liên kết các viên bi sao cho có ít nhất 5 viên cùng màu trên cùng một hàng (kể cả đường chéo). Đó sẽ là những thách thức thực sự khi người chơi tiến đến những cấp độ cao và chỉ có những chiến thuật hợp lý mới có thể giúp người chơi tiến thật xa đến các màn chơi sau. Hãy sẵn sàng cho những thử thách trí tuệ thú vị trong mini game hay cho PC này, thực hiện những nước đi khôn ngoan và đạt những điểm số cao nhất có thể.

Các game mini hay cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Line 98 Phiên Bản 2, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Line 98 Phiên Bản 2

Cảm nhận của bạn về Game Line 98 Phiên Bản 2

Chưa có nhận xét…