Game Pucca chuyền bom
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pucca chuyền bom

Giới thiệu về Game Pucca chuyền bom

Lần này Pucca quyết tâm tham gia một trò chơi mang tính chất mạo hiểm cao đó chính là trò Pucca chuyền bom. Game Pucca chuyền bom với nội chơi hay hấp dẫn và mang kịch tính gây cấn hồi hộp cao cho người chơi. Vừa phải khéo léo để nhiệm vụ hoàn thành và kiềm chế sự phát nổ của quả bom không mất mạng dàng chiến thắng trong cuộc chơi này. Bạn làm được điều này không? Nếu có vào game để khám phá trải nghiệm điều này ngay từ bây giờ nào.

Game Pucca chuyền bom

Giới thiệu game Pucca chuyền bom: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai nhân vật Pucca cùng với hai người bạn của mình bắt đầu cuộc chơi chuyền bom. Qua bom sẽ được chuyền từ tay người này sang người khác, khi chuyền sang tay bạn. Người chuyền sẽ đọc mật mã rồi sau đó bạn phải ghi nhớ và gõ đúng mật mã là những chữ cái mà người chuyền đọc.  Gõ đúng bạn sẽ chuyền quả bom sang tay người khác và công việc tuần tự lập vòng sẽ quay lại nhiều lần cho đến khi bạn hoàn thành xong màn chơi.

Chơi thêm: Game bói bạn gái.

Pucca chuyền bom

Hướng dẫn chơi game Pucca chuyền bom: Sử dụng các phím chữ gõ đúng ký hiệu mà người khác chuyền rồi nhấn enter. Cứ như vậy thao tác được lập lại nhiều vòng với các chữ cái khác nhau và bạn cần hoàn thành nó sao cho thật nhanh, chuyền quả bom sang người khác không để nó phát nổ trên tay bạn như vậy là đã hoàn thành tốt nhiệm vụ rồi đấy.

chơi game Pucca chuyền bom

Chơi game Pucca chuyền bom thử thách độ nhanh tay của người chơi ban đầu là cấp độ đơn giản. Về sau cấp độ sẽ càng tăng cao hơn và lúc này bạn cần thao tác nhanh hơn với những chữ cái mà người chuyền yêu cầu bạn phải nhập để quả bom không phát nổ trên tay. Trò chơi không chỉ giải trí mà còn giúp bạn gõ phím nhanh hơn nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Pucca chuyền bom

Cảm nhận của bạn về Game Pucca chuyền bom

Chưa có nhận xét…