Game Xếp Hình 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Xếp Hình 3

1. Phím mũi tên LÊN để thay đổi hình xếp. 2. Phím TRÁI/PHẢI để di chuyển vật sang trái hoặc phải. 3. Phím XUỐNG để thả nhanh vật phẩm.

Giới thiệu về Game Xếp Hình 3

Xếp Hình 3 – Tetris 3 là phiên bản thứ 3 của thể loại game giải trí kinh điển có hình ảnh dĩ dõm ngộ nghĩnh và hấp dẫn. Game được nâng cấp nhiều hơn các phiên bản trước vì được thiết kế với hình ảnh có nhiều màu sắc khác nhau và nhạc nền. Nhiệm vụ của người chơi không khác gì phiên bản trước là hoàn thành sắp xếp các viên gạch sao cho hợp lý để không bị đầy ô màn hình với số điểm cao nhất có thể.

Cộng hưởng âm nhạc thú vị cùng những hình ảnh game đầy màu sắc cũng là một điểm nổi bật khác thu hút các em thiếu nhi đam mê trò chơi này, và sẽ kích thích tính sáng tạo của các em rất cao. Trong game luôn có đủ loại các hình ảnh khác nhau như hình cây cột, hình chữ T, hình chữ N … Người chơi phải có óc sáng tạo để kết hợp logic các sản phẩm trên, khi qua những vòng sau thì vật phẩm rơi xuống sẽ dần nhanh hơn và vì thế người chơi phải thật nhanh suy nghĩ và sắp xếp vào vị trí trong thời gian nhanh nhất. Hãy thử thể loại mới hấp dẫn này và ghi kỷ lục đưa tên bạn TOP bảng điểm nhé.

Một số game có cùng thể loại tương tự mà bạn có thể thích như Xếp hình 3, Sudoku, Cờ que, Kim cương, Line 98

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Xếp Hình 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Xếp Hình 3

Cảm nhận của bạn về Game Xếp Hình 3

Chưa có nhận xét…