Game Line 98 Mini
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Line 98 Mini

"CLICK" chọn các viên bi sau đó "CLICK" chọn ô trống thích hợp để di chuyển các viên bi (các viên bi sẽ được giải phóng khi có ít nhất 4 viên cùng loại liền kề nhau trên cùng một đường thẳng).

Giới thiệu về Game Line 98 Mini

Chơi game Line 98 Mini, một trong những game trí tuệ hay nhất hiện nay và thỏa sức thể hiện tài tinh tế của mình trong trong cuộc hành trình chinh phục đánh đố cực kỳ sinh động và hấp dẫn. Vẫn giữ lối chơi truyề thống của loạt game hay miễn phí này, nhưng có thêm những sự tùy biến mới sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệp thụ vị hoàn toàn mới so với các phiên bản tiền nhiệm trước đây.

Tượng tự với các trò chơi trí tuệ hay thuộc cùng chủ để trước đây như game Line 98 phiên bản đầu, theo đó người chơi sẽ tham gia vào thử thách di chuyển các viên bi theo nguyên tắc liên kết sao cho có ít nhất 4 viên cùng loại liền kề nhau trên cùng một đường thẳng để giải phóng chúng và ghi những điểm số nhất định. Trong quá trình chơi, các viên bi sẽ xuất hiện sau mỗi lần đi mà không ghi được điểm và điều này sẽ luôn đòi hỏi người chơi phải đưa ra những nước đi thật hợp lý để có thể tiến xa trong trò chơi và ghi những điểm số thật cao. Hãy cùng thử sức với những thử thách thú vị trong mini game hay cho PC này khi di chuyển các viên bi thật ngôn ngoan và ghi điểm số cao nhất có thể.

Các mini game hay cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Line 98 Mini, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Line 98 Mini

Cảm nhận của bạn về Game Line 98 Mini

Chưa có nhận xét…