Game Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết

Sử dụng CHUỘT TRÁI để có thể click vào những công đoạn thực hiện làm đẹp cho Bạch Tuyết được hướng dẫn chi tiết trong trò chơi nhé.

Giới thiệu về Game Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết

Bạch Tuyết như các bạn đã biết ở trong truyện cổ tích, là một cô nàng rất xinh đẹp như đúng tên gọi của cô gái. Tuy vậy, với những phương pháp trang điểm rất hiện đại ngày nay, việc bạn có thể giúp cho Bạch Tuyết đẹp hơn nữa hoàn toàn là điều có thể. Game mini hay dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó thật rõ ràng.

Đến với game Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết, bạn sẽ được dùng khả năng trang điểm, khéo léo phối những bộ đồ để có thể làm cho nàng Bạch Tuyết trở nên xinh xắn hơn bội phần. Vẫn bắt đầu với những công đoạn khá quen thuộc, khi bạn sẽ bôi kem dưỡng, các thuốc tảy rửa để làm cho khuôn mặt của Bạch Tuyết hết những mụn cám, mụn đầu đen trên khuôn mặt. Dùng nhíp để nhổ hết những sợi lông mày mọc lộn xộn.

Sau công đoạn làm sạch khuôn mặt sẽ đến phần trang điểm và phối đồ cho Bạch Tuyết. Bạn muốn một kiểu tóc phù hợp với hiện đại, hay kiểu tóc cổ điển cho nàng ? Những đường kẻ mắt hay đánh phấn sẽ làm cho gương mặt của nàng Bạch Tuyết thêm tươi tắn hơn đấy. Ngoài ra, những yếu tố không thể thiếu khác là son môi ửng đỏ, những trang sức phụ kiện đầy sang trọng và tinh tế, một chiếc vương miện quyền quý hay chỉ là một cây trâm cài đầu đơn giản, chiếc vòng đeo cổ lấp lánh, và quan trọng hơn cả chính là bộ đồ mà bạn sẽ mặc cho Bạch Tuyết. Đây là những chiếc đầm vừa mang tính cổ điển của những nàng công chúa thời xưa, nhưng có những nét rất phá cách của thời hiện đại bây giờ, bạn hãy khéo léo kết hợp chúng nhé.

Game bạn gái làm đẹp này chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và vui thích đấy. Hãy thoả thích chơi game để cùng làm đẹp cho nàng Bạch Tuyết bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng sẽ rất cuốn hút bạn là game Công Chúa Xinh Đẹp 2, bạn hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết

Cảm nhận của bạn về Game Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết

Chưa có nhận xét…