Game Thời trang Tom và Jerry
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang Tom và Jerry

Giới thiệu về Game Thời trang Tom và Jerry

Hai nhân vật Tom và Jerry khá quen thuộc với chúng ta đúng không nào, nhất là với các em nhỏ. Ngày hết tết đến hai nhân vật này cũng cần mua sắm quần áo tết để trang diện đi chơi đây đó, nhưng mà hai chú mèo chuột này không biết nên chọn trang phục nào đẹp xinh và hợp với phong cách của mình. Bạn hãy giúp đỡ họ tìm ra những bộ trang phục đẹp bằng cách tham gia chơi game thời trang Tom và Jerry.

Thời trang Tom và Jerry

Giới thiệu game thời trang Tom và Jerry: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là thiết kế thời trang và trang phục cho hai nhân vật mèo chuột ở đây. Trước tiên là chú chuột với bộ quần áo và những món phụ kiện xinh xắn đi kèm như mũ, tắt, cây gậy và những món đồ tạo nên phong cách nhí nhảnh đáng yêu. Chú mèo Tom phong cách của chú ta là lịch lãm sang trọng, vậy nên bạn cần chọn cho cú ấy bộ vest thật đẹp cùng với những món phụ kiện xứng tầm đi kèm.

Chơi thêm: Game thời trang công chúa Disney Halloween.

game thời trang Tom và Jerry

Hướng dẫn chơi game thời trang Tom và Jerry: Sử dụng chuột để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chuột lựa chọn những món đồ mà bạn cho là hợp với hai nhân vật mèo chuột, nếu bạn cảm thấy món đồ mà mình chọn lựa không hợp thì có thể thây đổi lại chọn lựa mới bằng cách bấm vào chọn lựa mới hệ thống sẽ tự động thây đổi cho bạn.

chơi game thời trang Tom và Jerry

Chơi game thời trang Tom và Jerry một trò chơi hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn được trở thành nhà thiết kế thời trang và trang phục cho hai nhân vật nổi tiếng này. Điều đó thật đặc sắc đúng không nào, hãy thử tài năng của mình nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang Tom và Jerry

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang Tom và Jerry

Chưa có nhận xét…