Game Thời trang công chúa Disney Halloween
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang công chúa Disney Halloween

Giới thiệu về Game Thời trang công chúa Disney Halloween

Halloween là lễ hội hóa trang biến thành ma quỷ, nàng công chía Disney quyền quý cũng rất muốn tham gia vào lễ hội này. Được sự cho phép của đức Vua và nàng ấy đang háo hức trong việc chuẩn bị trang phục để tham dự lễ hội. Nhưng đây cũng là lần đầu tiên công chúa tham dự cho nên chưa có kinh nghiệm chuẩn bị cũng như hóa trang như thế nào cho chuẩn phong cách. Bạn hãy tham gia vào game thời trang công chúa Disney Halloween để chuẩn bị những thứ này giúp nàng ấy nha.

game thời trang công chúa Disney Halloween

Giới thiệu game thời trang công chúa Disney Halloween: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành chuyên gia thiết kế thời trang lễ hội halloween. Bạn hãy lựa chọn nhân vật và thiết kế trang phục sao cho hợp với phong cách cá tính của nhân vật này ở mức độ xuất sắc nhất có thể. Mang về cho mình điểm số cao khi được các chuyên gia khác chấm điểm, với tay nghề xuất sắc của bạn thì việc gom được điểm cao sẽ không quá khó đúng không nào.

Chơi thêm: Game nữ hoàng bóng đêm.

thời trang công chúa Disney Halloween

Hướng dẫn chơi game thời trang công chúa Disney Halloween: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, cái quan trọng nhất chính là đầu óc thiết kế của bạn phối sao cho đẹp và hợp gu thời trang ma quỷ. Đây mới chính là yếu tố mang lại điểm số cao cùng với lời khen ngợi của những người xung quanh dành cho bạn.

chơi game thời trang công chúa Disney Halloween

Trải nghiệm game thời trang công chúa Disney Halloween bạn được là chính mình được làm những thứ bản thân muốn. Diện lên cho nhân vật trang phục lẫn phong cách mà bạn muốn. Ma quỷ nhưng có cái gì đó huyền bí riêng và bạn là người tạo ra điều đó thông qua bàn tay ma thuật lẫn con mắt thẫm mỹ tinh tế của chính mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang công chúa Disney Halloween

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang công chúa Disney Halloween

Tất cả 1 nhận xét…

  1. ngo hieu lam Vào lúc 8:30 am ngày 13/02/2020 Trả lời

    toi rat yeu game thoi trang cong chua DISNEY HALLOWEEN moi nguoi nho bam like va dang ki kenh nhe