Game Nhà hàng hải tặc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhà hàng hải tặc

Giới thiệu về Game Nhà hàng hải tặc

Bạn là người yêu thích nấu ăn và đang đảm nhận nhiệm vụ chế biến thức ăn phục vụ cho những tên cướp biển quốc tế. Bọn chúng ăn rất nhiều và rất nhanh có nhiều đòi hỏi về đồ ăn trong bữa ăn, hãy chế biến thật nhanh và phục vụ thật nhanh cho những tên cướp biển ở đây. Thể hiện hết khả năng nấu nướng ngon và sự nhanh nhẹn của bạn phục vụ được thật nhiều món ăn để kiếm tiền thưởng cho mình nha.

nhà hàng hải tặc

Giới thiệu game nhà hàng hải tặc: Công việc của bạn mỗi ngày là hãy hoàn thành hết những chỉ tiêu nhất định về số tiền tối thiểu được quy định cần phải kiếm được trong ngày. Quan sát những yêu cầu của khác hàng xem họ cần những loại thức ăn nào để lấy thức ăn và mang đến cho họ theo đúng yêu cầu và thu tiền khi họ đã ăn xong đứng dạy đi, món ăn ở đây rất đa dạng cho nên hãy để ý cho thật kỹ khách hàng của mình yêu cầu gì thì lấy đúng và chính xác theo yêu cầu đó nhé.

Tham khảo thêm: Game mỳ xào Nhật Bản.

game nhà hàng hải tặc

Hướng dẫn chơi game nhà hàng hải tặc: Thao tác làm thức ăn, chuẩn bị thức ăn và lấy thức ăn phục vụ cho khách bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Bạn càng nhanh và càng lanh tay thì điểm số thưởng cũng như những lời khen ngời từ khách hàng cũng sẽ càng nhiều.

choi game nhà hàng hải tặc

Chơi game nhà hàng hải tặc với tư cách là một nhân viên phục vụ nhà hàng hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt công việc của mình khi tham gia vào trò chơi này. Phục vụ cho tắt cả những yêu cầu của thực khách khi họ đến nhà bếp của bạn và có nhu cầu ăn uống. Game có đồ họa đẹp cùng với lối chơi vui nhộn hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải tuyệt vời nhất khi tham gia.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhà hàng hải tặc

Cảm nhận của bạn về Game Nhà hàng hải tặc

Chưa có nhận xét…