Game Khách Sạn Vui Vẻ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Khách Sạn Vui Vẻ

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click thực hiện những hành động phục vụ cho khách hàng đến với khách sạn như lau dọn, mang cà phê,...

Giới thiệu về Game Khách Sạn Vui Vẻ

Dịch Vụ Khách Sạn ngày nay được phát triển rất mạnh mẽ, do nhu cầu đi du lịch cũng như nghỉ ngơi của con người gia tăng. Bạn cũng đã từng ở khách sạn rồi phải không nào ? Chất lượng phòng ốc cùng sự phục vụ của nhân viên sẽ là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn khách sạn nếu bạn không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Đến với game Khách Sạn Vui Vẻ – Castle Hotel, bạn sẽ được gặp 2 nhân vật là Melvin và Manuela , 2 người vừa mua một toà lâu đài dùng để làm khách sạn hạng sang, và bạn sẽ giúp cho 2 người tiếp đón khách và làm cho khách sạn trở nên nổi tiếng hơn nhé. Lúc mới mua thì khách sạn bên ngoài trông khá hào nhoáng, nhưng bên trong lại khá tệ, bạn sẽ dọn dẹp giúp họ. Và sau đó bắt đầu đón khách đến với khách sạn lâu đài.

Trong game bạn gái miễn phí này, khi có khách bạn sẽ bắt đầu bằng việc giao chìa khoá cho họ, và họ sẽ tự động vào phòng của mình. Sau đó với bất kì yêu cầu nào của khách, bạn hãy cố gắng đáp ứng, và cứ mỗi dịch vụ như vậy, bạn sẽ thu về được một số tiền đáng kể.

Trong từng ngày, bạn sẽ có một số tiền mục tiêu cần hoàn thành. Nếu không thực hiện được thì khách sạn của bạn bị cho là ế ẩm, và có nguy cơ phá sản đấy. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng, nếu bạn phục vụ tốt thì việc kinh doanh sẽ rất phát đạt thôi.

Một trò chơi miễn phí khác cũng rất thú vị với cách chơi tương tự là game Khách Sạn Lí Tưởng, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khách Sạn Vui Vẻ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Khách Sạn Vui Vẻ

Cảm nhận của bạn về Game Khách Sạn Vui Vẻ

Chưa có nhận xét…