Game Chuyện tình Pucca
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chuyện tình Pucca

Giới thiệu về Game Chuyện tình Pucca

Cô nàng Pucca rất yêu chàng Ninja Garu nhưng chàng ta rất nhút nhát và chẳng dám bày tỏ tình cảm của mình với cô nàng này. Pucca thì rất mạnh mẽ nàng ta sẵn sàn bày tỏ tình cảm thể hiện nơi chốn đông người cho chàng ta biết. Hãy giúp đỡ cô nàng thực hiện những màn tỏ tỉnh đầy lãng mạn dành cho chàng trai của mình bằng cách tham gia vào game chuyện tình Pucca đầy thú vị này nào.

chuyện tình Pucca

Giới thiệu game chuyện tình Pucca: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho nhân vật Pucca thực hiện những màn tỏ tình đầy lãng mạn với chàng trai Garu. Màn tỏ tình sẽ diễn ra tại bể bơi, rạp xiếc…bạn hãy làm mọi thứ để Pucca có cơ hội thể hiện nụ hôn mà khi đó chàng trai của cô ta không thể làm gì phản kháng lại được mà chỉ có hứng chịu mà thôi. Có 6 màn tỏ tình với 6 phong cách khung cảnh khác nhau và bạn hãy giúp đỡ cho nhân vật Pucca trải nghiệm hết những cảnh tỏ tình lãng mạn này nha.

game chuyện tình Pucca

Hướng dẫn chơi game chuyện tình Pucca: Sử dụng chuột trái để lựa chọn khung cảnh và tạo nên những màn tỏ tình độc đáo. Cách thức chơi trong game này khá đơn giản bạn chỉ cần click chuột mọi thứ đã có sẵn trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Tỏ tình thành công bạn sẽ nhận được điểm số cao trong trò chơi này và bước qua màn tỏ tình mới.

Chơi thêm: Game hẹn hò xem phim.

chơi game chuyện tình Pucca

Chinh phục được chàng trai Garu với tình yêu của mình là thứ mà bạn cần làm khi hóa thân thành nhân vật Pucca. Nói chung cách thể hiện tình yêu trong game này khá ấn tượng và bạn thích thú với kiểu tỏ tình này thì hãy trải nghiệm để lấy kinh nghiệm nha. Nhất là các bạn nữ khi có kinh nghiệm việc yêu và tỏ tình với người yêu của mình sẽ trở nên thuận lợi hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chuyện tình Pucca

Cảm nhận của bạn về Game Chuyện tình Pucca

Chưa có nhận xét…