Game Đón Giao Thừa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đón Giao Thừa

Dùng CHUỘT thực hiện những thao tác chọn đồ khi chơi game.

Giới thiệu về Game Đón Giao Thừa

Không khí xuân đã đến gần và chỉ còn vài ngày nữa thôi chúng ta sẽ thêm tuổi mới cùng những thành công mới tốt đẹp, trong những ngày này mọi người thường lựa những bộ cánh đẹp nhất để mặc cho mình. Chơi game Đón Giao Thừa – New Year Friends, bạn sẽ đồng hành cùng ba cô bạn nhỏ lựa chọn những trang phục đẹp nhất, chuẩn bị cho chuyến du lịch của cuối năm của mình.

Cảnh đầu tiên trong game mini hay này chọn lựa kiểu tóc, trong game có khá nhiều kiểu đẹp mắt để bạn lựa chọn, các cụ ngày xưa thường nói cái tóc là gốc con người, vì vậy bạn hãy chọn 1 kiểu ưng ý nhất với mình nhé. Bên cạnh đó những chiếc bông tai lộng lẫy, những chiếc váy xinh xinh, chiếc nơ dễ thương còn làm bạn quyến rũ hơn nếu phối hợp chúng một cách ăn ý và phù hợp.

Trò chơi này còn được nhiều bạn trẻ bình chọn là một trong những game bạn gái hay cho mùa tết năm nay, vì khác với những game online khác, trong game này sẽ có 3 cô gái để bạn trang điểm và làm đẹp, nếu chưa chơi qua thì bạn hãy thử chơi ngay nhé.

Để tăng thêm niềm vui cho những ngày xuân, bạn có thể thưởng thức thêm nhiều game hay khác, tiêu biểu là trò chơi Xinh Tươi Đón Tết, ở game này hẳn bạn sẽ gặp nhiều điều thú vị hơn nữa đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Đón Giao Thừa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Đón Giao Thừa

Bình luận từ Facebook cho Game Đón Giao Thừa

Cảm nhận của bạn về Game Đón Giao Thừa

Tất cả 2 nhận xét…

  1. bao anh le Vào lúc 10:28 pm ngày 24/05/2015 Trả lời

    vui !!!!!!!!!!!!!!!!và trang phục rất dễ thương

  2. nguyễn thúy hà Vào lúc 3:18 pm ngày 27/05/2015 Trả lời

    cũng hay