Game Thế giới Winx
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thế giới Winx

Sử dụng các phím mũi tên hay phím A D S W để di chuyển

Giới thiệu về Game Thế giới Winx

Thế giới của các nàng tiên Winx luôn là nơi mà ai cũng muốn đến. Game thế giới Winx sẽ đưa các bạn đến thế giới thần tiên xinh đẹp ấy. Bạn không từ chối đấy chứ.

thế giới Winx

Mục đích của bạn đến thế giới của các nàng tiên phép thuật Winx đó là tìm lấy chiếc nhẫn của Solaria ở Alfea. Bạn sẽ phiêu lưu đến nhiều nơi khác nhau, nơi nào cũng tuyệt đẹp cả.Mỗi nơi sẽ mang đến cho bạn một tầm nhìn mới trong thế giới xinh đẹp thần bí này. Trước khi bắt đầu hành trình thì hãy chọn cho mình một nàng tiên để đồng hành nhé! Có 4 nàng tiên xinh đẹp, tài giỏi, bạn sẽ chọn ai đây? Nàng tiên Bloom, Flora, Stella hay Musa? Chọn một trong 4 người để đồng hành với bạn trong hành trình này nhé! Trước khi đi thì phải bạn sẽ phải quyết định mình nên mặc bộ đồ nào, Charmix, Enchantix hay Believix.

Game thế giới Winx

Trong hành trình này bạn sẽ đi thu thập những chiếc cánh tiên phép thuật, thu thập nhưng ngôi sao lung linh. Con đường đi của bạn sẽ bị nhiều vật khác ngăn cản, phải loại nó đi thì mới có thể đi tiếp được. Bạn giờ là một nàng tiên có phép thuật rồi nên việc này sẽ không khó đâu nhé! Bạn sẽ phải nâng, đẩy kéo các chướng ngại vật bằng phép thuật vốn có của mình.

chơi game thế giới Winx

Đây là một game phiêu lưu nhập vai mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong những hành trình đấy đừng bỏ qua game thế giới Winx nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thế giới Winx

Cảm nhận của bạn về Game Thế giới Winx

Tất cả 2 nhận xét…

  1. lethimyduyen Vào lúc 9:20 pm ngày 03/11/2015 Trả lời

    nó rất hay và ngon

  2. lê anh huy Vào lúc 5:46 pm ngày 17/08/2020 Trả lời

    tôi ko chơi được