Game Thời trang họa sỹ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang họa sỹ

Giới thiệu về Game Thời trang họa sỹ

Là con gái ai cũng yêu thích phong cách thời trang đẹp sang chảnh cho riêng mình, tùy vào mỗi khung cảnh bạn sẽ chọn cho mình những trang phục riêng hợp với xu thế. Với trò game thời trang họa sỹ này cô gái nhân vật chính trong trò chơi sắp có buổi học tập làm họa sỹ, bối cảnh lớp học là vẻ tranh ngoài khu vườn. Cô bé đang băn khoăn chưa biết nên chọn trang phục nào cho mình để đến đó. Bạn hãy giúp đỡ cô bé chọn ra cho mình một trang phục thật xinh xắn thật đẹp nào.

thời trang họa sỹ

Giới thiệu game thời trang họa sỹ: Vào game bạn sẽ bắt đầu công việc của mình đó chính là chọn cho cô bé nhỏ những trang phục áo, váy hoặc quần đi kèm sao cho thật đẹp và hợp phong cách. Chưa hết một kiểu tóc đẹp và những trang phục phụ kiện tương xứng đi kèm cũng rất quan trọng, phối giày dép lẫn phụ kiện và quần áo sao cho có màu sắc tương đồng hài hòa có như vậy cô gái nhỏ mới xinh xắn và mới nổi bật khi hòa mình vào cảnh vật thiên nhiên ở đây. Hãy cố gắng phối đồ sao cho thật đẹp hợp gu thẫm mỹ theo xu thế hiện đại có như vậy bạn mới ghi nhận được điểm số cao tuyệt đội trong trò chơi này.

game thời trang họa sỹ

Hướng dẫn chơi game thời trang họa sỹ: Trò chơi thời trang này có cách thức chơi hoàn toàn tương tự như những trò game thời trang dành cho bạn gái khác mà chúng tôi đã từng giới thiệu đến cho các bạn. Các sự chọn lựa ở đây nếu bạn muốn thây đổi thì có thể chọn lại hệ thống sẽ tự động cập nhập cho mình.

Chơi thêm: Game cô nàng dễ thương.

choi game thời trang họa sỹ

Chơi game thời trang họa sỹ thể hiện tài nghệ của mình trong việc phối đồ và phối phụ kiện cho nhân vật sao cho thật đẹp và lung linh. Tài năng nghệ thuật thời trang của bạn sẽ được thể hiện trong trò chơi này qua điểm số hãy lấy về điểm số thật cao để người khác biết bạn tài năng đến đâu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang họa sỹ

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang họa sỹ

Chưa có nhận xét…